เมียหลวงแค้นฝังหุ่น จ้างรถแบคโฮทุบบ้านเมียน้อย หลังผัวเพิ่งแอบซื้อให้ได้เมื่อไม่นาน บอกเลยจำไปตลอดชีวิต!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า โลกออนไลน์ในอินโดนีเซียได้มีกระแสการแชร์ต่อคลิปของบ้านหลังหนึ่ง ที่กำลังถูกรถแบ็กโฮทุบทำลายจนเหลือเพียงซาก ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่กำลังมุงดูเหตุการณ์ โดยมีการเปิดเผยว่า บ้านที่ถูกทำลายนั้นเป็นบ้านหลังใหม่ที่หญิงคนหนึ่งเพิ่งจะได้รับจากสามี ส่วนคนที่ส่งรถมาทุบบ้านทิ้ง ก็คือภรรยาคนแรกของชายคนดังกล่าว

 

เมียหลวงแค้นฝังหุ่น จ้างรถทุบบ้านเมียน้อย หลังผัวแอบซื้อให้ได้ไม่นาน

 

ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่จังหวัดสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย หญิงเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเพิ่งได้รับบ้านใหม่จากสามี และเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวมีภรรยาคนแรกอยู่แล้ว ซึ่งเธอน่าจะเกิดความอิจฉาและหึงหวงสามี จึงได้ส่งคนมาทุบบ้านหลังนี้ทิ้ง

 

เมียหลวงแค้นฝังหุ่น จ้างรถทุบบ้านเมียน้อย หลังผัวแอบซื้อให้ได้ไม่นาน

 

affaliate-2

ทั้งนี้ ด้าน บูดิ ซานโตโซ หัวหน้าหมู่บ้านที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า สิ่งที่เกิดขึ้นดูเหมือนจะเป็นปัญหาภายในครอบครัว โดยเขายืนยันว่ามีบ้านใหม่ถูกทำลายจริงในวันที่ 4 สิงหาคม ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้าน ขณะที่ทางตำรวจเผยว่า มีเจ้าหน้าที่ทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่เบื้องต้นทางผู้เสียหายยังไม่ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจกำลังตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น

 

เมียหลวงแค้นฝังหุ่น จ้างรถทุบบ้านเมียน้อย หลังผัวแอบซื้อให้ได้ไม่นาน