หนุ่มแต่งงานมา 16 ปี ถึงขั้นน้ำตาแตก เมื่อรู้ความจริง ลูกทั้ง 3 เป็นลูกคนอื่น

ชายวัย 45 ปี ต้องเจอเรื่องสุดสะเทือนใจ เมื่อเจ้าตัวได้รู้ว่า ภรรยาของเขามีชู้ และลูกทั้ง 3 คน ไม่ใช่ลูกจริงๆของเขา

เว็บไซต์มาเธอร์ชิป และเซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ ได้มีรายงานออกมาเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ว่า สกุล เฉิน วัย 45 ปี ชาวจีน ได้แต่งงานกับ หยู ผู้เป็นภรรยามานาน 16 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน ซึ่งเขาต้องไปทำงานไกลบ้าน เพื่อหาเงินมาดูแลครอบครัว ตลอดเวลาเขาไม่เคยสงสัยอะไรในตัวภรรยาเลย

หนุ่มแต่งงานมา 16 ปี ถึงขั้นน้ำตาแตก เมื่อรู้ความจริง ลูกทั้ง 3 เป็นลูกคนอื่น

จนมาถึงช่วงต้นปีที่ผ่านมา ภรรยาของเขาเริ่มมีพฤติกรรมแปลกไป ไม่ยอมรับโทรศัพท์และวิดีโอคอลของเขา และหลังจากนั้นเธอก็มาบอกเขาว่า อยากไปทำงานที่ไกลบ้านบ้าง เฉินจึงตัดสินใจติดตามภรรยาจากตำแหน่ง GPS ของโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมันได้พาเขาไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ภรรยาเข้าพักในวันที่ 1 มีนาคม

เขาตัดสินใจเฝ้าอยู่ที่โรงแรมจนถึงเช้า สุดท้ายก็ได้เห็นภาพที่ทำเอารับไม่ได้ เมื่ภรรยาของเขากับผู้ชายที่เป็นชู้ด้วย เดินออกจากโรงแรมด้วยกัน แต่เฉินก็เลือกที่จะให้อภัยเธอในขณะนั้น และยังไม่บอกเธออีกด้วยว่าเขารู้ความจริง

affaliate-2

หนุ่มแต่งงานมา 16 ปี ถึงขั้นน้ำตาแตก เมื่อรู้ความจริง ลูกทั้ง 3 เป็นลูกคนอื่น

ต่อมาเฉินได้เกิดความสงสัยเกี่ยวกับลูกสาวคนเล็กของเขา ก่อนจะพิสูจน์ด้วยการตรวจดีเอ็นเอ แล้วก็ได้รู้ความจริงว่า เขาไม่ใช่พ่อของเด็ก ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ ทางสายเลือด แต่เขาก็ยังเก็บเป็นความลับต่อไป เพราะอยากรักษาครอบครัวเอาไว้

เฉินจึงได้ตัดสินใจตรวจพิสูจน์ความเป็นพ่อกับลูกสาวอีก 2 คนที่เหลือ และผลก็ปรากฏออกมาว่า พวกเธอทั้งสองไม่ใช่ลูกทางสายเลือดของเขาเลยสักคน สุดท้ายเมื่อเขาเลือกไปถามความจริงจากภรรยา หยูก็โกรธเขามาก จนตัดขาดการติดต่อจากเขาไป 

เขาจึงติดต่อกับสื่อท้องถิ่นให้ช่วยเหลือ เพื่อตามหาภรรยา โดยขณะที่เล่าเรื่องราว เขาได้ร้องไห้ปล่อยโฮออกมา จนสร้างความสะเทือนใจให้กับทุกคน

"ลูก 3 คน ไม่มีใครเป็นลูกผมจริง ๆ สักคน" เฉิน กล่าวอย่างใจสลาย

ทางสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น สามารถติดต่อหยูได้ทางโทรศัพท์ แต่เธอตอบโต้กลับด้วยความไม่พอใจ และต่อว่าสามีของเธอที่จะมาขอหย่า แค่เพราะ รู้ว่าลูกสาวทั้งสามคนไม่ใช่ลูกของเขา แต่เป็นลูกที่เธอตั้งครรภ์กับชายอื่น

"ฉันไม่คิดว่าฉันนอกใจเขา ความเป็นพ่อทางสายเลือดมันสำคัญจำเป็นมากเหรอ คู่รักที่เป็นหมันเขาก็รับเลี้ยงลูกกันถมไป เห็นใจฉันบ้าง เด็กสามคนเรียกเขาว่าพ่อมาหลายปี แต่ตอนนี้เขากลับบอกว่า ลูกสาวไม่ใช่ลูกของเขาเอง อะไรคือความแตกต่างระหว่างเขากับสัตว์ ?" หยู กล่าว

          

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด