คุณแม่แปลกใจ ลูกสาวงอแง ไม่ยอมนอนคนเดียว กระทั่งเล่าสาเหตุ ฟังแล้วขนลุกซู่ สะรึงหนักมาก ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดขนลุก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า คุณแม่ชาวจีนรายหนึ่งได้โพสต์คลิป TikTok ออกเล่าประสบการณ์ของลูกสาว หลังเธอแปลกใจว่าทำไมลูกสาวถึงงอแงไม่ยอมนอนคนเดียว ก่อนจะกลายเป็นเรื่องราวสุดสะพรึง

โดยเธอเล่าว่า เมื่อปีที่แล้ว มีคืนหนึ่งเธอได้ส่งลูกสาวเข้านอนในห้องนอนของลูก แต่อยู่ๆ ลูกของเธอกลับกรีดร้องเสียงดัง และไม่ยอมอยู่คนเดียว ซึ่งเธอพยายามพาลูกกลับไปนอนประมาณ 8 ครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล จนสุดท้ายเธอเหนื่อย เลยปล่อยให้ลูกมานอนที่ห้องเธอและสามี หลังจากนั้น ได้เกิดปฏิกิริยาเช่นเดิม 2-3 คืนต่อมา จนกระทั่งเธอได้ทราบสาเหตุที่ลูกสาวกรีดร้องเสียงดังหลายคืนที่ผ่านมา

 

คุณแม่แปลกใจ ลูกสาวงอแง ไม่ยอมนอนคนเดียว กระทั่งเล่าสาเหตุ ฟังแล้วขนลุกซู่

ซึ่งลูกสาวบอกว่า "มีคนอื่นเข้ามาที่นี่ เธอดูเหมือนแม่ แต่หนูรู้ว่าเธอไม่ใช่แม่" เธอจึงถามย้ำด้วยความที่ไม่เข้าใจว่าลูกสาวหมายถึงอะไร ลูกสาวจึงตอบกลับว่า "เธอดูเหมือนแม่ เธอต้องการให้หนูตามเธอไปในตู้เสื้อผ้า แต่หนูไม่อยากไปกับเธอ" ทำเอาเธอฟังแล้วรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก และตอบกลับไปว่า "ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่แม่แน่นอน และเธอไม่เคยอยากให้ลูกเข้าไปในตู้เสื้อผ้า"

 

คุณแม่แปลกใจ ลูกสาวงอแง ไม่ยอมนอนคนเดียว กระทั่งเล่าสาเหตุ ฟังแล้วขนลุกซู่

 

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลายคนคิดว่า อาจเป็นสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ พร้อมกับแชร์ประสบการณ์ว่า ตนเองเคยเจอผู้หญิงที่หน้าเหมือนแม่เป๊ะๆ มาเรียกให้ฉันตามไปให้ได้ วิญญาณบางดวงเลียนแบบเสียง หรือรูปลักษณ์ของคุณได้ มันเป็นเรื่องจริง

 

คุณแม่แปลกใจ ลูกสาวงอแง ไม่ยอมนอนคนเดียว กระทั่งเล่าสาเหตุ ฟังแล้วขนลุกซู่

 

นอกจากนี้ หลายคนยังแนะนำว่า ให้เธอลองติดกล้องวงจรปิดในห้องนอนลูกสาวเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเธอตอบว่า เธอมีกล้องอยู่ในนั้น แต่มันไม่เคยจับภาพอะไรผิดได้ปกติเลย แต่มีบางส่วนแนะนำว่าให้เธอพาลูกสาวไปพบผู้เชี่ยวชาญ บางทีอาจจะเกี่ยวข้องกับอาการ “ผีอำ” ซึ่งเป็นความผิดปกติของร่างกายเวลานอน ในช่วงกึ่งหลับกึ่งตื่น เป็นภาวะที่ร่างกายรู้สึกตัวนั่นเอง