งงทั้งงานแต่ง อยู่ๆ มีชาย 9 คน เดินขึ้นเวที กับเจ้าสาว ก่อนความจริงเปิดเผย

เจ้าสาวรายหนึ่ง มองโลกในแง่ดี ตัดสินใจ เชิญแฟนเก่าของเธอมาที่งาน สุดท้ายโผล่มาถึง 9 คน เล่นเอางงกันทั้งงานแต่ง

ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส.. เจ้าสาวใจกล้าชวนแฟนเก่า 9 คน มาร่วมงานแต่ง แถมชูป้ายแสดงความยินดี ชาวเน็ตสงสัยจ้อจี้หรือเปล่า

งงทั้งงานแต่ง อยู่ๆ มีชาย 9 คน เดินขึ้นเวที กับเจ้าสาว ก่อนความจริงเปิดเผย

ในวันวิวาห์หากมี "คนในอดีต" ของบ่าวสาวอยู่ด้วย คงจะน่าอายสุดๆ แต่งานแต่งงานนี้ แฟนเก่าของเจ้าสาวโผล่มาพร้อมกันถึง 9 คน พร้อมป้ายแสดงความยินดีกับเธอ

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากงานแต่ง เหตุเกิดที่เหมย์โจว มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เมื่อแฟนเก่าของเจ้าสาว 9 คน ปรากฏตัวขึ้นพร้อมป้ายแสดงความยินดี และถ่ายภาพร่วมกับเจ้าสาว จึงทำให้กลายประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์

เรื่องนี้เกิดขึ้นจากการที่เจ้าสาวคิดบวกและส่งการ์ดเชิญแฟนเก่ามางานแต่งงาน พอถึงวันงานก็มีหนุ่มๆ มากันมากถึง 9 คน แถมทุกคนยังชูป้าย "แฟนเก่าทุกคนขอแสดงความยินดี และอวยพรให้เจ๊ถิงมีความสุข" พร้อมถ่ายรูปกับอดีตแฟนสาวที่สวมชุดวิวาห์ด้วยหน้าตาเบิกบาน และยังมีอดีตแฟนหนุ่มถือป้ายโต๊ะของแฟนเก่าด้วย

งงทั้งงานแต่ง อยู่ๆ มีชาย 9 คน เดินขึ้นเวที กับเจ้าสาว ก่อนความจริงเปิดเผย

หลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ ก็กลายเป็นประเด็นโลกโซเชียลทันที แต่ก็มีชาวเน็ตบางรายกังวลเรื่องเจ้าบ่าว เพราะสงสัยว่าสามีคนปัจจุบันจะรู้สึกอย่างไร เมื่อเห็นแฟนเก่าของภรรยาหลายคน และแสดงความยินดีด้วยความรู้สึกท่วมท้นขนาดนี้

แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนออกมาบอกว่า "ที่จริงแล้ว ผู้ชายเหล่านี้เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน ที่โตมากับเจ้าสาวตั้งแต่เด็กจนโต" และไม่เป็นความจริงที่เธอจะมีแฟนเก่ามากมายขนาดนี้

 

Cr.ctwant.com