เจ้าบ่าวเอือม เจอเมียเก่าถือไมค์เดินตามทั่วงาน ประจานอดีตผัวนอกใจ โกงเงิน

เจ้าบ่าวสุดเอือมระอา เจอเมียเก่าถือไมค์เดินตามทั่วงานแต่ง ก่อนประจานอดีตผัว"นอกใจ โกงเงิน" สุดท้ายอับอายเอง จนลงไปนอนซึมกับพื้น

เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย โดยระบุว่าเหตุเกิดขึ้นช่วงเช้าวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในมณฑลเหอหนาน ระหว่างที่คู่บ่าวสาวกำลังเข้าพิธีแต่งงาน จู่ๆ หญิงสาวสวมเสื้อสีขาวก็เดินเข้ามา หยิบไมค์และประกาศออกลำโพงว่า “คนขี้ขลาด เขานอกใจฉัน เขานอกใจ จ่ายเงินคืนมา
เจ้าบ่าวสุดเอือมระอา เจอเมียเก่าถือไมค์เดินตามทั่วงานแต่ง

แต่เจ้าบ่าวได้ชี้แจงกับพ่อแม่ของเจ้าสาวว่าไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งสัญญาว่าจะดูแลเจ้าสาวไปตลอดชีวิต อย่างไรก็ดี ผู้หญิงคนนั้นยังคงเดินตามหลังคู่บ่าวสาวไม่หยุด พร้อมทั้งส่งเสียงตะโกนประจานสารพัด แต่งานแต่งงานก็ยังคงดำเนินต่อไปจนเสร็จสิ้นตามกำหนดพิธี
เจ้าบ่าวสุดเอือมระอา เจอเมียเก่าถือไมค์เดินตามทั่วงานแต่ง

ต่อมามีรายงานว่า เจ้าบ่าวและอดีตภรรยาเคยแต่งงานกันเมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่จะหย่าร้างกันในเวลาต่อมา โดยที่อดีตภรรยาเชื่อว่าเจ้าบ่าวยังติดค้างเธอเรื่องเงิน แต่ทางด้านเจ้าบ่าวเชื่อว่าการแบ่งทรัพย์สินระหว่างทั้งสองฝ่ายเสร็จสิ้นลงนานแล้ว ดังนั้นเมื่อเธอรู้ว่าอดีตสามีของเธอกำลังจะแต่งงาน เธอจึงรีบชวนเพื่อนมาที่งานทันที

เจ้าบ่าวสุดเอือมระอา เจอเมียเก่าถือไมค์เดินตามทั่วงานแต่ง

สุดท้ายอดีตภรรยาก็หมดแรงและทิ้งตัวลงนอนราบบนพื้นงานแต่ง ในขณะที่เจ้าบ่าวเมื่อเห็นก็รู้สึกกังวลว่าเธออาจจะมีปัญหาสุขภาพ จึงโทรไปโรงพยาบาลเพื่อให้มาดูอาการ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ thainewsonline