ขยี้ตาแรง จระเข้ตกจากฟ้า ร่วงใส่หลังคาบ้าน รู้ความจริงแทบกระเจิงทั้งคอนโด

ขยี้ตาแรง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อภาพตรงหน้า เจอจระเข้ตกจากฟ้า ร่วงใส่หลังคาบ้าน รู้ความจริงแทบกระเจิงทั้งคอนโด

ทำเอาเพื่อนบ้านข้างๆ คอนโดถึงกับต้องขยี้ตาแรง แลัช็อกหนักมาก เมื่อได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่น่าตกใจจากกล้องวงจรปิดในบริเวณอาคารที่พักอาศัยแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้น ทางตอนใต้ของประเทศจีน เป็นภาพของจระเข้ตัวหนึ่ง ลอยละลิ่วลงมาจากที่สูง ตกกระแทกพื้นไม้ด้านหน้าทางเข้าของร้านเสริมความงามด้านล่าง เสียงดังสนั่น

 

 

โดยผู้ที่อยู่ในละแวกนั้นให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงประมาณช่วงบ่ายของวันที่ 29 พ.ค.66 ที่ผ่านมา ชาวบ้านรายหนึ่งในอาคารกล่าวว่า เขาได้ยินเสียงดังมาจากทางด้านล่าง ต่อมาก็มีคนพูดว่า มีจระเข้ตกตึกจากชั้นที่ 20 กว่าๆ ลงมากระแทกพื้นหน้าร้านเสริมสวยที่อยู่ชั้นล่างสุด


ทั้งนี้ จระเข้ในคลิปดังกล่าว มีความยาวประมาณ 1 เมตร แรงกระแทกจากการตกของมัน ทำให้พื้นไม้นอกชานของร้านเสริมสวยเกิดรอยแตกร้าว ขณะที่ตัวมันเองก็ดูท่าว่าจะบาดเจ็บไม่น้อย เนื่องจากมีเลือดไหลออกจากปาก


ต่อมามีการสืบพบว่า จระเข้ดังกล่าวเป็นสัตว์เลี้ยงของนายหลิว ซึ่งได้ส่งข้อความขออภัยที่สร้างความตื่นตกใจเข้าไปในกลุ่มโซเชียลของผู้อยู่อาศัยในอาคารคอนโดมิเนียมดังกล่าว เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันเกิดเหตุ 
 

ขยี้ตาแรง จระเข้ตกจากฟ้า ร่วงใส่หลังคาบ้าน รู้ความจริงแทบกระเจิงทั้งคอนโด

 

ทั้งนี้ นายหลิว รับสารภาพว่าเขาแอบเลี้ยงจระเข้ตัวนี้มาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ปกติมันจะนอนอยู่ในแท็งก์น้ำที่ระเบียงห้อง แต่ในวันเกิดเหตุ มันหนีออกมาได้ และคาดว่าคงพลัดตกจากระเบียง ซึ่งนายหลิวเองก็ไม่รู้แน่ชัดว่า มันหนีออกมาได้อย่างไร เนื่องจากตอนที่เกิดเหตุนั้น ไม่มีใครอยู่ในห้องพักเลย


หลังจากมีการแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้จัดการเคลื่อนย้ายจระเข้เพื่อทำการสืบสวนเพิ่มเติม โดยขอความช่วยเหลือจากศูนย์วิจัยทางการประมงของเซินเจิ้น เพื่อนำตัวจระเข้ไปไว้ในที่พักของอุทยานสัตว์ป่า แต่น่าสลดใจที่จระเข้เคราะห์ร้ายตัวนี้ ตายลงระหว่างการขนย้าย


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสอบปากคำนายหลิว และสืบสวนรายละเอียดของเหตุการณ์ต่อไป โดยเบื้องต้นได้ตั้งข้อหาเลี้ยงสัตว์อันตรายโดยไม่ได้รับอนุญาต

เพื่อนบ้านตกใจ จระเข้ตกจากฟ้า ร่วงใส่หลังคา รู้ความจริงแถบกระเจิงทั้งคอนโด

ข้อมูลจาก hk01.com