ไม่น่าทำ! หนุ่มเกาหลีจูบ-ลวนลาม "รถ Tesla" กว่า 3 ชั่วโมง

เปิดเผยเรื่องราวจาก เว็บไซต์ Daily star รายงานว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดของมอเตอร์โชว์ ในย่านอิลซาน ประเทศเกาหลี จับภาพจากกล้องวงจรปิดได้ว่า พบ หนุ่มเกาหลีจูบ-ลวนลาม "รถ Tesla" กว่า 3 ชั่วโมง

ไม่น่าทำ! หนุ่มเกาหลีจูบ-ลวนลาม "รถEV Tesla" กว่า 3 ชั่วโมง 

ไม่น่าทำ! หนุ่มเกาหลีจูบ-ลวนลาม \"รถ Tesla\" กว่า 3 ชั่วโมง

ทางด้าน เจ้าของ  รถ Tesla คันดังกล่าว ได้เล่าว่า “ในตอนแรกชายคนนี้สวมแมสก์ปิดสนิท แต่เมื่อเขาเข้าใกล้รถ เขาก็ค่อย ๆ ดึงแมสก์ลงเพื่อจูบ และลวนลามรถยนต์อย่างน่าขนลุก ไม่เพียงเท่านั้นชายคนดังกล่าวยังใช้นิ้วแหย่เข้าไปในรถ นานถึง 3 ชั่วโมง ไม่ยอมหยุด แต่หลังจากภรรยาของตนเขามาใกล้ ชายคนนั้นก็หยุดและหนีไปอย่างรวดเร็ว ไม่ทันที่จะได้ถามว่าชายคนนั้นกำลังทำอะไร” 

ไม่น่าทำ! หนุ่มเกาหลีจูบ-ลวนลาม \"รถ Tesla\" กว่า 3 ชั่วโมง

ไม่มีใครทราบว่าชายคนนี้ทำไปเพื่ออะไร แต่สามีเจ้าของรถให้ความคิดเห็นกับเรื่องนี้ว่า “สีชมพูของรถอาจไปกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของชายคนนั้น ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาเห็นชุดชั้นในเซ็กซี่ เขาจึงคิดว่าจะคุยกับภรรยาให้ขัดสีออก” 

 สามีเจ้าของรถยังเผยอีกว่า “เขาไม่สามารถเอาความผิดชายคนดังกล่าวได้ เนื่องจากรถไม่ได้รับความเสียหาย จึงได้แต่นำวิดีโอนี้มาแชร์เพื่อเตือนคนในสังคม” 

หลังจากโพสต์นี้ออกไป ชาวเน็ตเกาหลีได้แห่มาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลามเกี่ยวกับเหตุการณ์น่าขนลุกนี้ โดยคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะเป็นการติถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และสนับสนุนให้เอาผิดชายลามกคนนี้ บางส่วนของคอมเมนต์ เช่น “ผู้ชายคนนี้ไม่ละอายกับการกระทำของตัวเองเลยหรือไง?” “เอาความผิดฐานอนาจารในที่สาธารณะไม่ได้หรอ เขาทำสิ่งนั้นตั้ง 3 ชั่วโมงเลยนะ