ครูสุดงง มีพ่อ 2 คน มารับลูกสาวคนเดียวกัน ก่อนโทรถามแม่ ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน

ครูสุดงง มีพ่อ 2 คน มารับลูกสาวคนเดียวกัน ก่อนโทรถามแม่ ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน บอกเลยงานเข้าเต็มๆ ทำงงกันทั้งโรงเรียน!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดชุลมุนวุ่นวาย เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์สุดแปลกขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐฯ หลังชาย 2 คน ได้ไปรับ “ลูกสาว” ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งลูกสาวของพวกเขานั้นเป็นเด็กหญิงคนเดียวกัน แต่พวกเขากลับไม่เคยรู้มาก่อน เพราะเข้าใจว่าตนทั้งคู่ต่างเป็นพ่อเด็ก ทำเอาครูงงกันทั้งโรงเรียนทีเดียว

 

โดยรายงานระบุว่า ได้มีชาย 2 คน มารับเด็กนักเรียนหญิงวัย 5 ขวบคนเดียวกันหลังเลิกเรียน ซึ่งทั้งคู่ต่างอ้างว่าเด็กเป็นลูกสาวของพวกเขา แต่หลังจากการตรวจสอบพบว่า ชายทั้ง 2 คน ต่างมีชื่ออยู่ในฐานข้อมูลว่าเป็น “ผู้ติดต่อฉุกเฉิน” ของเด็กหญิงคนดังกล่าวจริงๆ

 

ครูสุดงง มีพ่อ 2 คน มารับลูกสาวคนเดียวกัน ก่อนโทรถามแม่ ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน

 

หลังจากนั้นชายทั้ง 2 คนได้เกิดปากเสียงกัน โดยทั้งคู่ต่างออกตัวว่า ตนเองคือพ่อตัวจริงของเด็ก แต่หลังจากหาข้อสรุปไม่ได้ ดังนั้นทางโรงเรียนจึงตัดสินใจติดต่อหาแม่ของเด็กให้มาที่โรงเรียน เพื่อช่วยคลี่คลายสถานการณ์ แต่ปรากฏว่าเมื่อแม่ของเด็กหญิงได้รับโทรศัพท์และทราบเรื่อง ทำเอาเธอตกใจและกรี๊ดออกมาเสียงดัง

 

ทั้งนี้ สาเหตุแท้จริงเป็นเพราะ ชายทั้ง 2 คนต่างเป็น “คนรัก” ของคุณแม่รายนี้ และเธอต่างบอกทั้งคู่ว่า พวกเขาคือพ่อของเด็กหญิง ซึ่งเมื่อเธอไปถึงโรงเรียนชายทั้ง 2 คนก็ได้ตะโกนถามความจริงจากเธอ ก่อนจะทะเลาะวิวาทอย่างหนัก ทำให้ทางโรงเรียนจึงต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาคุมตัวแม่และชายทั้ง 2 คนออกไป

 

ครูสุดงง มีพ่อ 2 คน มารับลูกสาวคนเดียวกัน ก่อนโทรถามแม่ ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน

 

อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดยังไม่ได้มีการพิสูจน์อย่างแน่ชัดว่า ใครคือพ่อเด็กที่แท้จริง และยายของเด็กหญิงคนดังกล่าวต้องมารับเด็กกลับบ้านแทนในที่สุด

 

ข้อมูลจาก sinchew

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainews