พ่อหัวใจสลาย จระเข้คาบลูกไปต่อหน้า จับสัตว์ร้ายได้ภายหลังแทบล้มทั้งยืน

พ่อหัวใจสลาย พายเรือกับลูกอยู่ดีๆ ถูกจระเข้กระโจนใส่ คาบดวงใจไปต่อหน้า พยายามพุ่งเข้าช่วยจนบาดเจ็บแต่ทำอะไรไม่ได้

พ่อหัวใจสลาย จระเข้คาบลูกไปต่อหน้า จับสัตว์ร้ายได้ภายหลังแทบล้มทั้งยืน นับเป็นเหตุการณ์ที่ทำลายหัวใจคนเป็นยพ่อให้เหมือนตกนรกทั้งเป็นจริงๆ เนื่องจากมีรายงานว่า ชาวบ้านถูกจระเข้จู่โจมทำร้ายระหว่างพายเรือ ก่อนที่ เพชฌฆาตแห่งลุ่มน้ำจืด จะลากลูกชายตัวน้อยของเขาไปต่อหน้าต่อตา 

 

พ่อหัวใจสลาย จระเข้กระโจนใส่คาบลูกน้อยไปต่อหน้า จับสัตว์ร้ายได้ภายหลังแทบล้มทั้งยืน

ตามรายงานระบุว่า เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ประเทศมาเลเซีย ชายวัย 40 ปี กับลูกชายวัย 1 ขวบ ถูกจระเข้จู่โจมใส่ระหว่างพายเรือในพื้นที่ใกล้ๆ ศูนย์ปฏิบัติการนาวิกโยธินเมืองลาฮัดดาตู รัฐซาบาห์ ซึ่งพบว่าจระเข้กระโจนขึ้นมาคาบเอาตัวเด็กชายลงน้ำไป แม้พ่อจะพยายามต่อสู้กับจระเข้เพื่อช่วยลูกน้อย แต่กลับไม่สามารถทำอะไรได้
 

โดยเหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.05 น. วันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่พ่อเด็กพยายามจะสู้กับจระเข้ เขาก็ได้รับบาดเจ็บ และได้แต่ปล่อยให้จระเข้คาบลูกไปต่อหน้า จนกระทั่งมีคนว่ายน้ำผ่านมาจึงช่วยนำตัวชายที่ได้รับบาดเจ็บขึ้นมาบนฝั่ง
 

ทั้งนี้ หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล พบว่าพ่อเด็กมีแผลบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะ ด้านขวาของลำตัว และแขนขวาด้านบน ซึ่งเป็นร่องรอยถูกจระเข้ทำร้าย

พ่อหัวใจสลาย จระเข้กระโจนใส่คาบลูกน้อยไปต่อหน้า จับสัตว์ร้ายได้ภายหลังแทบล้มทั้งยืน

ด้านเจ้าหน้าที่หน่วยดับเพลิงและกู้ภัยลาฮัดดาตูรีบเข้ามาทำการช่วยเหลือและออกค้นหาร่างของเด็กทันทีหลังได้รับแจ้งเหตุ โดยมีหน่วยงานอื่นๆ อย่างสำนักงานตำรวจแห่งชาติมาเลเซีย รวมถึงหน่วยปฏิบัติการทางทะเล และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเข้ามาร่วมปฏิบัติการค้นหาและกู้ภัยหลังจากนั้น
 


อย่างไรก็ตามต่อมา มีรายงานว่าจระเข้ตัวดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่จับได้แล้ว โดยยังมีรอยเลือดติดอยู่ที่ฟันของมัน ส่วนเหยื่อเชื่อว่าถูกกินเข้าไป ขณะที่โลกออนไลน์มีการเผยภาพของจระเข้ตัวหนึ่งที่คาบศพอยู่คาปาก แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ยืนยันว่าภาพที่ปรากฏเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้หรือไม่

  พ่อหัวใจสลาย จระเข้กระโจนใส่คาบลูกน้อยไปต่อหน้า จับสัตว์ร้ายได้ภายหลังแทบล้มทั้งยืน
ข้อมูลจาก Balai Bomba & Penyelamat Lahad Datu
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline