ครูแจ้งข่าวพ่อแม่ เด็ก ป.1 หายตัวปริศนา สุดท้ายเจอตัว ไม้เรียวในมือสั่นรัวๆ

พ่อแม่ตามหาวุ่น หลังคุณครูแจ้งข่าว เด็กนักเรียน ป.1 หายตัวปริศนาในโรงเรียน สุดท้ายเจอตัว งานนี้ทำไม้เรียวสั่นแรง

เกิดเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวายขึ้น เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า โลกออนไลน์ของเวียดนามได้มีการแชร์เรื่องราวของนักเรียนหญิง ป.1 เด็กคนหนึ่งที่หายตัวปริศนาในโรงเรียน ทำเอาคุณครูต้องแจ้งญาติช่วยหากันวุ่น พร้อมกับเช็กกล้องวงจรปิด ก่อนเจอตัวบอกเลยไม้เรียวในมือสั่นรัว ๆ

 

ตามรายงานเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา เด็กนักเรียนหญิงอายุ 6 ขวบมาโรงเรียนตามปกติในตอนเช้า แต่เมื่อถึงช่วงเวลาเข้าเรียนครูก็สังเกตว่าเธอไม่อยู่ในห้องเรียน เมื่อลองค้นหาจนทั่วแล้วยังไม่พบจึงต้องแจ้งเรื่องให้ผู้ปกครองทราบ ซึ่งหลังจากทางโรงเรียนและผู้ปกครองช่วยกันค้นหาอยู่หลายชั่วโมงก็ยังไม่พบ จึงต้องรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นไปยังกรมการศึกษาของเขตพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุมชนเข้ามาช่วยในการค้นหาเด็กหญิง ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบๆ ประตูโรงเรียน เจ้าหน้าที่พบว่ามีชายแปลกหน้าสองคนขี่มอเตอร์ไซค์มาทางประตูโรงเรียน ทำให้หลายคนกังวลและตื่นตระหนกมากกว่า

 

ครูแจ้งข่าวพ่อแม่ เด็ก ป.1 หายตัวปริศนา สุดท้ายเจอตัว ไม้เรียวในมือสั่นรัวๆ

 

ทั้งนี้ เมื่อทุกคนกระจายกำลังไปทุกทิศทุกทางเพื่อออกค้นหา กระทั่งเวลาประมาณ 13.30 น. ของวันเดียวกัน จู่ๆ เด็กหญิงที่ทุกคนกำลังตามหาก็โผล่ออกมาจากตู้เก็บของเล็กๆ ที่ตั้งอยู่หลังห้องเรียน ขณะที่เพื่อนร่วมชั้นกำลังเตรียมตัวเข้าเรียนภาคบ่าย เมื่อเห็นเธอเพื่อนๆ ก็ประหลาดใจและหัวเราะออกมา เมื่อถามถึงความเป็นมาของเรื่องวุ่นวายทั้งหมด เด็กหญิงบอกว่าเธอรู้สึกง่วงมากจึงเข้าไปในตู้และนอนหลับไป ทำเอาทุกคนถึงกับเงิบเลยทีเดียว

 

ครูแจ้งข่าวพ่อแม่ เด็ก ป.1 หายตัวปริศนา สุดท้ายเจอตัว ไม้เรียวในมือสั่นรัวๆ