สลด เหล่าวัยรุ่นแห่ดูศิลปินดัง รวบตัวกันแออัดจนราวกระจกบันไดถล่ม ดับ 3 ราย

เหตุกิดที่ประเทศเม็กซิโกืสลด เหล่าวัยรุ่นแห่ดูศิลปินดัง รวบตัวกันแออัดจนราวกระจกบันไดถล่ม แฟนเพลงร่วงกระแทกพื้น ดับ 3 ราย

มีรายงานข่าวเกิดเหตุที่รัฐซานลุยส์โปโตซี ประเทศเม็กซิโก ช่วงคืนวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุราวกระจกบันได บริเวณทางเดินของไนต์คลับแห่งหนึ่ง พังถล่มลงมาก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บอย่างน้อย 14 ราย ซึ่งในจำนวนนี้ 5 รายอยู่ในอาการสาหัส และได้รับการกระทบกระเทือนทางสมอง

สลด เหล่าวัยรุ่นแห่ดูศิลปินดัง รวบตัวกันแออัดจนราวกระจกบันไดถล่ม ดับ 3 ราย

โดยเหตุการเหตุการณ์ เกิดขึ้นในช่วง Kevin Moreno ศิลปินชื่อดังของเม็กซิโก มาโชว์ที่ไนต์คลับดังกล่าว ทำให้สถานที่แออัดไปด้วยผู้คนนับร้อย ซึ่งจำนวนหนึ่งเบียดเสียดกันอยู่ที่ทางเดินด้านนอกร้าน ทำให้ราวกระจกรับน้ำหนักไม่ไหวและพลังถล่มลงมา วัยรุ่นนับสิบรายตกลงมาจากความสูง 40 ฟุต หรือเทียบความสูงเท่าตึก 3 ชั้น

และยังมีรายงานอีกว่า ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าถึงเหตุการณ์วุ่นวายที่ผู้เข้าร่วมงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มสาว วิ่งสับสนอลหม่าน วงจรปิดจับภาพนาทีที่กลุ่มคนร่วงลงมากระแทกพื้น มีบางรายตกลงมาได้รับบาดเจ็บแต่ยังมีสติเคลื่อนไหวได้ ขณะที่บางคนนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปิดล้อมพื้นที่อย่างรวดเร็ว และเร่งเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บท่ามกลางเศษกระจกที่แตก กระจัดกระจายทั่วบริเวณ

 

คลิกเพื่อชมคลิป