ดารานี่หว่า !!! อาสากู้ภัย ทึ่ง กำลังช่วยคนเจ็บ เหลือบไปเห็นพลเมืองดีหน้าคุ้นๆ พอดูชัดๆเป็นดีเจชื่อดัง ....นี่แหละคนที่สังคมต้องการ

ดารานี่หว่า !!! อาสากู้ภัย ทึ่ง กำลังช่วยคนเจ็บ เหลือบไปเห็นพลเมืองดีหน้าคุ้นๆ พอดูชัดๆเป็น"ดีเจชื่อดัง" ....นี่แหละคนที่สังคมต้องการ

Publish 2017-04-27 12:20:41

วันที่ 27 เมษายน 2560 เวลาประมาณ 04.27น. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Tayvach Vimalin ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ระทึกปนประทับใจ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กซึ่งเป็นอาสากู้ภัย ได้รับแจ้งเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนกันจึงได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ในขณะที่กำลังช่วยคนเจ็บอยู่นั้นได้เหลือบไปเห็นพลเมืองดีที่กำลังช่วยอยู่ข้างๆ และก็ต้องตกตะลึงเพราะเขาเป็นถึงดาราชื่อดัง ซึ่งก็คือ ดีเจเชาเชานั่นเอง โดยรายละเอียดระบุไว้ว่า
 เอ้า..!! ดารานี่หว่า..!!  
คือตอนนั้นเราก็มัวแต่ช่วยคนเจ็บอยู่ เลยไม่ได้สังเกตคนรอบข้างเท่าไหร่ แต่ตอนที่ไปถึงที่เกิดเหตุก็เห็นหน้าคุ้นๆแต่ก็ไม่แน่ใจ เราก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะต้องช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเป็นหลัก พอเอาคนเจ็บขึ้นรถ ก็หันมาจัดการกับสภาพที่เกิดเหตุแล้วก็มาดูรูปที่น้องๆถ่ายไว้เพื่อรายงานเหตุการณส่งศูนย์ แต่พอดูหน้าคนที่อยู่ข้างๆเราดีๆ ก็ตกใจจนถึงกับอุทาน "เอ้า..!! ดารานี่หว่า ดีเจเชาเชานี่หว่า" ตอนนั้นโคตรตื่นเต้นเลย ได้อยู่กับดาราในที่เกิดเหตุ แล้วหลังจากนั้นพี่เชาๆเลยโทรมาเพื่อปรึกษาบางอย่าง (ตอนนั้นตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยให้คำปรึกษากับพี่เชาๆตัวจริงเสียงจริง) แต่ใช้เบอร์ของน้องที่ไปกับรถกูภัยโทรมา เขาโทรมาปรึกษาว่าควรทำอย่างไรดีกับเรื่องแบบนี้ ผมจึงถามถึงเหตุการณ์ พี่ดีเจเชาๆเขาเล่าว่า "มันมีรถ จยย.2คันชนกันข้างหน้า แล้วพี่เขาขับตามมาพอดีเลยเบรคแล้วหลบทัน แต่ จยย.ผู้บาดเจ็บดันกระเด็นมาโดนรถเขา เลยจอดลงมาช่วยทันที ส่วนคู่กรณีที่เป็น จยย.อีกคันก็หลบหนีไป" แต่คือตอนเอาผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล พี่เชาๆก็รีบตามไปโรงพยาบาลทันที เราจึงไม่เห็นเขาหลังจากรถกู้ภัยออกจากที่เกิดเหตุ แล้วก็มาทราบอีกว่าเขาก็ช่วยเรื่องค่ารักษาพยาบาลอีก โคตรใจดีเลย นี่แหละคนที่สังคมต้องการ FC เลยครับ


เหตุ ว.40 จยย.2คัน + นั่งบุคคล ข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจ ศูนย์ อปพร.เขตสายไหม


 

 

อ้างอิงข้อมูล เฟซบุ๊ก Tayvach Vimalin


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน