svasdssvasds
"หมอช้าง ทศพร" ทำนายดวง 4 ราศี เดือนมิถุนายน ดวงงานพุ่งสู่ความสำเร็จ

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ทำนายดวง 4 ราศี เดือนมิถุนายน ดวงงานพุ่งสู่ความสำเร็จ จะมีราศีไหนบ้างมาเช็คกัน

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังของเมืองไทย เผยคำทำนายดวงชะตาเดือนมิถุนายน 2566 ผ่านทางช่อง MorchangTv เผยดวง 4 ราศี ดวงงานพุ่งสู่ความสำเร็จ ซึ่งจะมีราศีไหนบ้างมาลองเช็คกัน

หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง 4 ราศี เดือนมิถุนายน ดวงงานพุ่งสู่ความสำเร็จ

1. ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) ตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้ามาที่ราศีเมษ แล้วเป็นดวงดาวที่ทำให้พลิกชีวิต มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ข่าวดีในเดือนมิถุนายนนี้ ความวุ่นวายของราศีเมษจะลดน้อยลง เริ่มมองเห็นเส้นทาง หนทางที่ชัดเจน นำไปสู่ความสำเร็จที่ดี เรื่องที่โดดเด่นคือเรื่องการติดต่อเจรจา ลูกค้า การปิดการขาย การสอบสัมภาษณ์ เรียนต่อ สมัครงาน จะลงตัวเป็นอย่างมาก แต่จะมีความวุ่นวายในเรื่องของครอบครัว เรื่องของคนในบ้าน ยังมีการกระทบกระทั้งกันบ้าง

 

2. ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) เดือนมิถุนายนนี้ เป็นเดือนที่ดวงดาวประจำราศีของคุณส่องสว่างมีกำลังมาก คือ หลังกลางเดือนมิถุนายนดาวจะมีพลัง ส่งผลดีคือ ทำอะไรคนจะเห็นผลงาน เห็นความสามารถ ได้รับชื่อเสียง คำชม มีโอกาสเป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้นในสายงานที่คุณทำ เพียงแต่ว่าในช่วงมิถุนายนนี้ อาจจะมีเรื่องการเดินทางในระยะใกล้ๆ เข้ามาอยู่พอสมควร แต่ไม่ได้เป็นปัญหา อาจจะพยายามจัดคิวให้ลงตัวหน่อย และฝากนิดนึงว่าในช่วงต้นเดือนมิถุนายน จะเป็นช่วงที่เจออุปสรรคอยู่บ้าง มีความท้อแท้ หมดกำลังใจ แต่ขอให้มั่นใจว่าดวงดาวประจำตัวเราสว่างขึ้นหลังวันที่ 15 มิถุนายนไปแล้วอุปสรรคปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง 4 ราศี เดือนมิถุนายน ดวงงานพุ่งสู่ความสำเร็จ

3. ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.) ถือว่าเป็นราศีที่จังหวะดวงดาวแห่งโอกาสมีเข้ามา พอดาวที่ดีเข้ามาอย่าไปรอเพียงอย่างเดียว ต้องพาตัวเองไปหาโอกาสด้วย ซึ่งจะส่งผลให้ราศีธนูเป็นราศีที่มีความสำเร็จมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่อาศัยเรื่องการเซ็นสัญญา หรือว่างานที่เป็นลักษณะโปรเจค โครงการ ก็จะเป็นผลดี หรืองานที่เป็นธุรกิจเล็กๆ ก็จะได้พาร์ตเนอร์ที่ดีมาร่วมลงทุน หรือแม้กระทั้งลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไกล และต่างประเทศ ที่เพิ่มโอกาสและความสำเร็จให้กับราศีธนู

 

4. ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) จังหวะดวงดาวแห่งตัวช่วยค่อยข้างจนส่งผลดี คุณจะมีคนมาคอยช่วยเหลือ สนับสนุนผลักดัน ทำให้เกิดโอกาสและความก้าวหน้าที่ดี ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของร้าน จังหวะดวงดาวทำให้มีสิ่งดีๆรอคุณอยู่ ทั้งเรื่องลูกค้าที่มากขึ้น ทั้งเรื่องตำแหน่ง หรือการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หรือคุณอาจจะมีไอเดียในการเริ่มทำโปรเจคอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ระยะนี้อาจจะมีความวุ่นวายในเรื่องของบริวาร คนที่เราต้องรับผิดชอบดูแล หรือบางคนลงในเรื่องของครอบครัว ก็คือความวุ่นวายในเรื่องของบุตรหลานภายในบ้าน ก็ต้องจัดสรร หรือว่าจัดดารกับปัญหาต่างๆ ให้รอบคอบด้วย

หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง 4 ราศี เดือนมิถุนายน ดวงงานพุ่งสู่ความสำเร็จ