ซินแสเป็นหนึ่ง เตือน 4 นักษัตร ปีชง ระวังปากพาจน รับเคราะห์ แนะวิธีทำให้เบาลง

ซินแสชื่อดัง "ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร" เตือน 4 นักษัตร ปีชง 2567 ระวังปากพาจน-รับเคราะห์ พร้อมแนะวิธีทำให้เบาลง

เช็กดวงปี 2567 ล่าสุดทางด้านซินแสชื่อดังอย่าง "ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร" ได้ออกเตือนปีชง 2567 ในรายการคนดังนั่งเคลียร์ แนะวิธีแก้ชง 4 ปีนักษัตร ชงหนัก รู้ก่อน แก้ก่อน ไม่งั้นชีวิตอาจจะพัง โดย ซินแสเป็นหนึ่ง ระบุว่า ปีมะโรง ปีมังกรเป็นปีที่ดี ไม่ได้แย่ แต่ย้ำเรื่องปีชงมี 4 ปีชง ซึ่งมีดังนี้

 

ซินแสเป็นหนึ่ง เตือน 4 นักษัตร ปีชง ระวังปากพาจน รับเคราะห์ แนะวิธีทำให้เบาลง

ปีจอ สิ่งที่ต้องระวังคือปาก ปากพาจน ตรงแล้วดี แต่ตรงแล้วต้องคิด ไม่งั้นจะพลาดงานด้วย รู้แล้วเก็บไว้ในใจน่าจะดีกว่า พูดแล้วเสียหาย แต่ใครปีจอแล้วพูดแต่สิ่งดีๆ ปีจอจากชง จะชงขึ้นทันที วิธีแก้ปรับให้เข้ากับความเป็นไทย ให้เราให้อาหารสุนัขจรจัด เท่ากับเสริมปีของตัวเอง


ปีมะโรง ปีต่อไปที่ต้องระวัง ส่วนใหญ่ใจดี ใจใหญ่ อะไรที่จะทำ เช่นจะทุ่มลงไป 100 ล้าน ลดลงมาเหลือ 50 ล้าน ระมัดระวังให้มาก เป็นปีที่ใจใหญ่ ใจโต มีโอกาสพลาดได้ วิธีการแก้ให้ไปกราบสักการะองค์เทพที่เป็นมังกร องค์พญานาค เสริมความมงคล ให้ปกปักรักษาให้ผ่านพ้นทุกวิกฤต

 

ซินแสเป็นหนึ่ง เตือน 4 นักษัตร ปีชง ระวังปากพาจน รับเคราะห์ แนะวิธีทำให้เบาลง

ปีฉลู ให้ลุกขึ้นมาหยิบยกความสามารถที่มีออกมา ส่วนใหญ่ไม่หยิบยกความสามารถที่มี อดทนให้คนเฆี่ยนตีได้ตลอดเวลา ดังนั้นกล้าที่จะพูด กล้าที่จะทำ คุณจะรอดพ้นเรื่องราวปีชง วิธีการแก้ ปีฉลู มีโอกาสให้ไถ่ชีวิตโค กระบือ เป็นการเสริมมงคลที่ดี


ปีมะแม คนเกิดปีแพะ โบราณนิยามแพะรับบาป ส่วนใหญ่ทำคุณคนไม่ขึ้นตลอดชีวิต ทำอะไรมาเพื่อคนอื่นหมด ซัพพอร์ตให้คนอื่นรวย วิธีแก้เคล็ด หาสัญลักษณ์ที่เป็นแกะ มาวางคู่กับแพะ จับแพะไปชนแกะ เป็นการแก้เคล็ดของคนจีน