โหรวสุ เตือนแรง 2 ราศี เม.ย.นี้ ดวงติดฆาต เจออุปสรรค ติดขัดไปตลอดทั้งเดือน

เช็กเลย โหรวสุ เตือนแรง 2 ราศี เมษายนนี้ ดวงติดฆาต เจออุปสรรค ติดขัดไปตลอดทั้งเดือน เพราะดาวอาทิตย์ถูกราหูทับ

วันที่ 25 มีนาคม 2567 เพจเฟซบุ๊ก Wasu โหรวสุ ได้มีการออกมาอัปเดตดวงชะตา ระบุข้อความว่า วันที่ 8 เมษายน 2567 นี้ จะเป็นวันที่ดาวอาทิตย์ถูกราหูทับในช่วงเวลา 23.58 น. จนถึงเวลา 0.04 น. ทำให้เกิดปรากฎการณ์อาทิตย์ดับ หรือสุริยุปราคาแบบเต็มดวง แต่ในประเทศไทยที่เป็นช่วงเวลากลางคืน คนไทยจึงไม่ได้เห็นปรากฎการณ์นี้บนท้องฟ้าแต่ในต่างประเทศที่เวลาต่างจากไทยเกิน 8 ชม. ขึ้นไปจะสามารถเห็นปรากฎการณ์นี้ได้ เช่น แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเกิดสุริยคราสแบบเต็มดวงในช่วงเวลาเที่ยง และบ่ายโมง

ราศีที่ได้จะรับผลกระทบจากปรากฎการณ์นี้ โดยตรงคือราศีมีน เพราะเป็นราศีที่ดาวอาทิตย์ และราหูโคจรไปทับกันพอดี และราศีกันย์ที่จะโดนผลกระทบแบบอ้อมๆ เพราะอาทิตย์ และราหูที่ทับกันมาเล็งลัคนา

ผลกระทบของคนราศีมีน

 

โหรวสุ เตือนแรง 2 ราศี เม.ย.นี้ ดวงติดฆาต เจออุปสรรค ติดขัดไปตลอดทั้งเดือน

คนที่เจ็บป่วยสุขภาพไม่ดี ต้องระวังโรคประจำตัวจะกลับมากำเริบ โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง หรือรักษาตัวอยู่ใน ICU มีเกณฑ์จะเสียชีวิตฉับพลัน ส่วนคนราศีมีนที่ดวงติดฆาต มีอุบัติเหตุร้ายแรง ต้องระวังจะมีอุบัติเหตุทำให้เลือดตกยางออก หรือบาดเจ็บหนัก จากการเดินทางในช่วงเวลาหลังพระอาทิตย์ตก นอกจากนี้ในช่วงเดือนเม.ย ก็ยังไม่ควรจะลงทุน หรือเปิดกิจการใดๆ เนื่องจากผลกระทบของดาวราหู ที่จะทำให้เกิดอุปสรรค ติดขัดไปตลอดทั้งเดือน

นอกจากนี้ คนราศีมีนยังต้องระวังเรื่องความใจร้อน ทำอะไรตามอารมณ์แบบหุนหันพลันแล่นในวันดังกล่าว เพราะอาจจะทำให้โดนคดีความฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาล หรือเสียทรัพย์ได้
 

ผลกระทบของคนราศีกันย์

 

โหรวสุ เตือนแรง 2 ราศี เม.ย.นี้ ดวงติดฆาต เจออุปสรรค ติดขัดไปตลอดทั้งเดือน

 

ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกันระหว่างคู่รัก คู่ครอง ที่ความสัมพันธ์ค่อนข้างมีปัญหามาตั้งแต่ต้นปี รวมถึงคนราศีกันย์บางคนที่อาจจะเริ่มมีปัญหาชีวิตคู่ เพราะไปหลงคนที่พึ่งเขัามาในช่วงปลายปี 66 อาจจะทำให้ปัญหาชีวิตคู่ และครอบครัว เพิ่มมากขึ้นเพราะเชื่อคนที่เข้ามาใหม่ และทำอะไรที่ผิดศีลผิดธรรมโดยขาดความยั้งคิด อีกทั้งอาจจะกลายเป็นคนที่ปากเสียพูดจารุนแรง ทำให้มิตรกลายเป็นศัตรูเพิ่มขึ้น

 

ส่วนคนที่ดวงมีปัญหาเรื่องติดฆาต ให้ระวังเรื่องการเดินทางด้วยเครื่องบิน และเรือ เพราะจะมีอุปสรรค ถ้าไม่หนักก็แค่ดีเลย์ หรือเกิดอุบัติเหตุจนเดินทางไม่ไปถึงที่หมายตามกำหนด คนราศีกันย์ที่จะเดินทางไกลด้วยทางเครืองบิน และเรือควรวางแผนเดินทางล่วงหน้า เน้นเดินทางช่วงกลางวัน และเผื่อเวลาสัก 2-3 ชม.

 

โหรวสุ เตือนแรง 2 ราศี เม.ย.นี้ ดวงติดฆาต เจออุปสรรค ติดขัดไปตลอดทั้งเดือน