เตือน 1วันเกิด การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารม พวกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ

หมอดูตาบอดทิพยเนตร โพสต์ข้อความ ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 เตือน 1 วันเการเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารม พวกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ

ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 สำหรับคนที่เกิดทั้ง 7 วัน โดย โหรชื่อดังอย่าง หมอดูตาบอดทิพยเนตร ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความ ระบุว่า 

เตือน 1วันเกิด การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารม พวกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ

ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวกเพื่อคิดทบทวนเรื่องราวอะไรบางอย่างที่กำลังถาโถมเข้ามาในชีวิต การเงินสามารถประคองตัวไปได้ ความรักหากจะมีปัญหาก็เป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้าน

เกิดวันจันทร์

เป็นวันที่บางคนต้องการจะไปทำอะไรที่เกี่ยวกับความเชื่อ เช่น การไปไหว้สิ่งศักสิทธิ์เพื่อขอพร การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักหากไม่เอาแต่ใจมากเกินไปก็ไม่น่าจะไม่มีปัญหาอะไร หรือบางคนก็จะมีเรื่องอื่นให้สนใจมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

เกิดวันอังคาร

จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ สำหรับผู้ที่กำลังหางานทำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการดีลใหม่จะได้รับความสมหวัง การเงินรับทรัพย์ แต่ก็อย่าไปหลงคารมคนที่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้เกิดความไขว้เขว ยิ่งผู้ที่จิตใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย

เกิดวันพุธ

ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วอาจกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินมีโชค หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ให้ระวังจะเข้ามาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง

เกิดวันพฤหัสบดี

อารมณ์แปรปรวนหน่อยนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินต้องเอาตัวรอดด้วยตัวเอง ความรักเป็นวันที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์ ยังไงก็ต้องใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน

เกิดวันศุกร์

เป็นวันที่จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันนี้มันคือความจริง การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ สำหรับผู้ที่กำลังคิด หรือมีโลกสองใบ หากกลับตัวกลับใจเสียแต่วันนี้ก็ถือว่ายังไม่สาย

เกิดวันเสาร์

การกระทำใด ๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะพบกับความสำเร็จ หรืออย่างน้อยก็จะมีข่าวดีในด้านบวก การเงินสามารถจัดระเบียบได้ดี ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว ส่วนผู้ที่รอคอยคนไกลมีเกณฑ์ที่จะได้พบกัน