อ.ไวท์ เปิดดวง 12 ราศี มิถุนายน พบคนเฮงพลิกร้ายเป็นดี ได้เงินก้อนใหญ่ในรอบปี

"หมอไวท์ เปิดดวง" เผยดวงชะตา 12 ราศี เดือนมิถุนายน พบมีราศีคนเฮง ดวงพลิกชะตาร้ายเป็นดี ได้เงินก้อนใหญ่ในรอบปี

นับถอยหลังเข้าสู่เดือนใหม่ สายมูหลายคนไม่พลาดที่จะตรวจเช็กดวงชะตา ดูดวงวันนี้ว่าชีวิตของเราจะเป็นอย่างไร ทางด้านนักพยากรณ์ชื่อดังอย่าง หมอไวท์ เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า ได้ออกมาเปิดดวงมิถุนายน 12 ราศีจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งมีดังนี้

 

อ.ไวท์ เปิดดวง 12 ราศี มิถุนายน พบคนเฮงพลิกร้ายเป็นดี ได้เงินก้อนใหญ่ในรอบปี

ราศีเมษ - ดาวอังคารย้ายออกจากเรือนวินาศ หลังวันที่ 2 มิ.ย.เริ่มได้เดินหน้าตาเป้าหมายสู่ความสำเร็จสิ่งที่รอ หลังวันที่ 10 ดาวพุธย้าย ปากพารวย รับเงินก้อน จะเริ่มได้รับผลประโยชน์ในสิ่งที่ลงทุนทำไปดีเยี่ยม


ราศีพฤษภ - ในช่วงเดือนนี้มีกลุ่มดาว เดอะสตาร์ 1 6 4 ทับราศี มีโอกาสดีทุกทิศทุกทางโด่งดัง มีชื่อเสียงมากขึ้น ได้โอกาสดีๆมากขึ้น หลังวันที่ 10 มิ.ย.ดาวการเงินได้ตำแหน่งดี เงินเข้ารัวๆไม่ช็อตเหมือนเดือนก่อน


ราศีมิถุน - หลังวันที่ 2 มีโอกาสดีเรื่องงาน เป็นเดือนที่มีโชคดี หลังจากที่เจอปัญหามามากมาย ค่อยๆมีทางออก หลังจากวันที่ 10 ดาวประจำตัวย้ายออกจากวินาศ จบปัญหาเรื่องคนเคลียร์ได้ เด่นในเรื่องงานใหญ่ๆ


ราศีกรกฎ - ดาวการงานได้ตำแหน่งดีในรอบปี มีการขยายเปลี่ยนแปลงธุรกิจ กลับมาค้าขายดี หลังวันที่ 15 ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าเรือนวินาศ จะต้องวางแผนรายจ่ายดีๆ มีรายจ่ายบานปลาย 


ราศีสิงห์ - หลังวันที่ 2 มีโอกาสใหญ่เข้ามาให้เลือก ตัดสินใจ มีข่าวดีในสิ่งที่รอคอย ได้รับการอนุมัติการเงิน มีโชคเกี่ยวกับตัวเลข กลางเดือนไปมีโชคก้อนใหญ่  ดาวพุธย้ายวันที่ 14 เงินพุ่ง โชคเข้า รายจ่ายเพียบ

ราศีกันย์ - ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนมรณะ มีการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ เรื่องความสัมพันธ์ ต้องประคับประคองไป อาจจะมีความรู้สึกไม่พอใจกับคนใกล้ๆตัวได้ง่าย แต่เดือนนี้การเงินดีสุดๆ


ราศีตุลย์ - ดาวการเงินย้ายออกจากเรือนอริ 2 เดือนที่ผ่านมา อาจจะหาเงินได้ดีแต่ต้องใช้ความพยายามเยอะ ลุ้นมาก หลังวันที่ 2 เป็นต้นไป การเงินดีขึ้น และดีตลอดสองเดือนนี้ หลัง 14 ดาวพุธย้าย ปากพารวย


ราศีพิจิก - พลิกชะตาร้ายให้กลายเป็นดี แต่ยังต้องวางวางแผนและใช้กลยุทธ์เยอะ กับเรื่องของงาน และการหาเงิน จะเริ่มมีการลงทุนทำงานใหญ่ๆ ขึ้นแท่นผู้บริหาร มีคนเขามาซัพพอร์ตช่วยเปิดทางให้ชีวิตยกระดับ


ราศีธนู - ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนดีมีการเริ่มต้นใหม่และมีดชค มีสิ่งที่ต้องได้ทำไวๆนี้ โปรเจคไวๆแบบเร่งด่วน หลังวันที่ 14 การงานที่ติดปัญหาจะดีขึ้น มีคนมาช่วย คนดีๆจะเข้ามา คนไม่ดีจะออกไปเอง ดวงมีคู่เร็วนี้


ราศีมังกร - มีโชคเกี่ยวกับเรื่อง บ้าน รถ ที่ดิน กิจการงานใหญ่ ให้ตัดสินใจลุยลงมือทำตั้งแต่ต้นเดือน อย่ารีรอเพราะช่วงต้นเดือนมีโอกาสดีๆเยอะ หลังวันที่ 14 อาจมีปัญหาที่ต้องแก้ไขบ้าง ระวังเรื่องการสื่อสาร


ราศีกุมภ์ - หลังวันที่ 2 การเดินทาง มีการเข้าสังคมใหม่ๆ รวมไปถึงมีดวงได้โอกาสใหม่ๆในเรื่องงาน มีความก้าวหน้าดียิ่งขึ้น หลังวันที่ 14 จะเริ่มเห็นกำไร มีรายได้ดีจากผลประโยชน์ที่ได้ลงทุนไปผลิดอกออกผล 


ราศีมีน - ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนการเงินตั้งแต่ต้นเดือน เด่นเรื่องเงินก้อน ได้เงินก้อนใหญ่ในรอบปี หลังวันที่ 14 จะมีดวงได้บ้านเพิ่ม รถเพิ่ม งานเพิ่ม หลัง 18 ดาวเกตุย้ายเข้าเรือนลาภะ มีโชคลาภลอย

 

อ.ไวท์ เปิดดวง 12 ราศี มิถุนายน พบคนเฮงพลิกร้ายเป็นดี ได้เงินก้อนใหญ่ในรอบปี

 

ขอบคุณ FB : White Jewel