โคตรมันส์!!! "ชนินทร์-แดงล้มเจ้า" ถลกหนังพวกเดียวกัน"แก๊งแดง-ปชต.จอมปลอม"จ้วงหนักบอก."ความจังไ...ร ของเสื้อแดง คุกคามทำให้ชีวิตตนพัง"

ติดตามข่าวสารที่ www.Tnew.co.th

 

โคตรมันส์!!! "ชนินทร์-อดีตนายทหารอากาศ และหนึ่งในแดงล้มเจ้าลิเบอร่านที่ต้องระเห็จออกนอกประเทศ" ถลกหนัง "พวกประชาธิปไตยจอมปลอม-แก๊งแดง" ที่ตนเคยสังกัด และภักดีจนทำให้ไม่มีแผ่นดินอยู่มาจนวันนี้ ได้โพสต์กระชากหน้ากากขวบนการเสื้อแดงแบบไม่เหลือชิ้นดี คือเขาระบุว่า แม้แต่ศัตรูอย่าง คสช.และกองทัพ ยังคือไม่เคยไปคุกคามลูกและเมียของตนเลยสักนิด แต่กลับเป็นเสื้อแดงพวกเดียงกันที่ทำให้ครอบครัวของเขาเดือดร้อน โดยเขาระบุถึงขั้น...เพราะ..."ความจังไ...ร ของเสื้อแดง คุกคามชีวิตตน"

 

วันนี้ (1 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชนินทร์ คล้ายคลึง อดีตนายทหารอากาศที่ถูกให้ออกจากราชการ เนื่องจากกระทำความผิดวินัยทหาร ฐานประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง โดยฝ่าฝืนข้อห้าม และมีพฤติกรรมหมิ่นประมาท ดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์ หรือสถาบันพระมหากษัตริย์ โพสต์ข้อความลงยังเฟซบุ๊ค "Chanin Klayklung" กระชากหน้ากากขวบนการเสื้อแดงแบบไม่เหลือชิ้นดี โดยเขาระบุถึงขั้น...พร้อมแฉทุกอย่าง และไม่กลัวใครอีกแล้ว ทั้งยันว่า เพราะ..."ความจังไ...ร ของเสื้อแดงที่ทำให้ชีวิตตนพัง" โดยรายละเอียดที่ "ชนินทร์" ระบุคือ 


"สิ่งหนึ่ง ที่ขอขอบคุณ พี่ๆ ใน คสช.และกองทัพ
คือไม่เคยไปคุกคาม และทำการป่วนภรรยาและลูกของตน นั่นคือการแสดงถึงความเป็นสุภาพบุรุษ ที่เราถูกปลูกฝังกันมา ถึงแม้ว่าเราจะยืนตรงข้ามกันในเรื่องความเชื่อ และอุดมการณ์ทางการเมือง

แต่ความจังไร ของฝ่ายการเมืองที่เรียกว่า เสื้อแดง หรือสายทางการเมืองต่างหากเล่า ที่มีการคุกคามกันเอง ทั้งทางตรงและทางอ้อม เล่นตนไม่ได้ ก็ใช้วิธีการไซโค ยุแยงตะแคงรั่วทุกวิถีทาง โดยใช้สายสัมพันธ์ส่วนตัวมากดดัน

 

นับแต่วันนี้ ต่อไป ไม่มีอะไร มาเหนี่ยวรั้ง และชี้นำชีวิตของตนได้อีกต่อไป ไม่ต้องกดดัน ไม่ต้องกลัวว่า ใครจะไปใส่ไฟกับภรรยาและลูกของตนอีกต่อไป ตนพร้อมปะทะกับทุกฝ่าย ไม่สนหน้าอินทร์ หน้าพรหม

 

 

โคตรมันส์!!! "ชนินทร์-แดงล้มเจ้า" ถลกหนังพวกเดียวกัน"แก๊งแดง-ปชต.จอมปลอม"จ้วงหนักบอก."ความจังไ...ร ของเสื้อแดง คุกคามทำให้ชีวิตตนพัง"

 

อารมณ์ เคนหล้า สำนักข่าว Tnews