กล้าฮือ"ธรรมกาย"แบบนี้มีไม่กี่คน!! "หลวงปู่"ขอบคุณ"บิ๊กตู่" ช่วยปัดกวาด"ธรรมกาย"คืนความถูกต้องให้แผ่นดิน ชี้"สำนักจานบิน" ถึงจุดจบแล้ว

ติดตามข่าวสารที่ www.Tnew.co.th

 

ขอบคุณในความกล้า!!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" โพสต์ขอบคุณ "บิ๊กตู่" ช่วยปัดกวาด "ธรรมกาย" ที่ทำให้กฎหมายเป็นกฎหมาย และทวงคืนความบริสุทธิ์บริบูรณ์ของพระธรรมวินัยกลับคืนมา ชี้จากนี้ "สำนักจานบิน" ถึงจุดจบแล้ว


วันนี้ (16 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ "หลวงปู่พุทธะอิสระ" อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กส่วนตัว กล่าวถึงกรณีนายกรัฐมนตรีออกคำสั่งมาตรา 44 กับวัดพระธรรมกายเมื่อค่ำวานที่ผ่านมา

(คลิกอ่าน : "หลวงปู่พุทธะอิสระ" โพสต์ขอบคุณ "พล.อ.ประยุทธ์" สั่งเจ้าหน้าที่บุกวัดพระธรรมกาย)


 โดยหลวงปู่ฯ ระบุรายละเอียด คือ 

และแล้ว จุดจบของลัทธิทำจนตัวตายก็มาถึงเสียที ขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. นายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ของประเทศไทย ที่พยายามทำให้กฎหมายเป็นกฎหมาย พระธรรมวินัยเป็นพระธรรมวินัย กติกาเป็นกติกา ความยุติธรรมเป็นความยุติธรรม และทวงคืนความบริสุทธิ์บริบูรณ์ของพระธรรมวินัยกลับคืนมาให้แก่พุทธบริษัททั้ง 4 ที่ถูกย่ำยีมาเนิ่นนานนับสิบปี การประกาศใช้อำนาจรัฏฐาธิปัตย์ ที่มีทั้งอำนาจตุลาการ อำนาจบริหาร และนิติบัญญัติ อยู่ในตัวของท่านหัวหน้า คสช.และนายกรัฐมนตรีครั้งนี้ ทำให้เกิดเสียงแซ่ซ้องร้องสาธุการไปทั่วทั้งแผ่นดิน ต่อการตัดสินใจใช้อำนาจที่ท่านมีครั้งนี้ ถือเป็นการตรอกย้ำความมีจิตสำนึกรับผิดชอบอย่างสูงยิ่งในตัวท่านนายก วันนี้ประเทศไทยมีพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 มีสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 20 มีนายกรัฐมนตรีคนที่ 29

คนไทยทุกคนล้วนมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ประเทศชาติจะสงบเรียบร้อย ประชาชนจักอยู่เย็นเป็นสุข แผ่นดินจักพลิกฟื้นกลับมาอุดมสมบูรณ์ ทรัพยากรธรรมชาติจักถูกใช้สอยอย่างรู้คุณค่า พระศาสนาจักกลายเป็นที่พึ่งทางจิตวิญญาณอย่างซื่อตรงสถาบันพระมหากษัตริย์จักปลอดภัยและได้รับการเทิดทูนยอมรับอย่างมีคุณค่า ความยุติธรรมจักมีอย่างทั่วถึง เท่าเทียม เป็นธรรม โดยไม่เลือกปฏิบัติ ด้วยเหตุผลหลักๆ เหล่านี้ ที่ประชาชนจึงยังสนับสนุนให้ท่านนายกอยู่ใช้อำนาจรัฏฐาธิปัตย์ได้ต่อไป อีกทั้งคนไทยทุกคนก็รู้ก็เห็น ว่าปัญหาของประเทศนี้ไม่ได้มีแค่ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์เท่านั้น แต่ก็ยังมีอีกร้อยแปดพันเก้าปัญหา ที่ถูกหมักหมมสั่งสมเอาไว้จากการปฏิบัติการของพวกที่เรียกตนเองว่ามาจากประชาธิปไตย

 

คนไทยทุกคนรู้อยู่เต็มอก ว่าเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา ท่านนายก คสช. และคณะรัฐบาล ต่างทุ่มเททำงานหนักเพื่อชาติประชาชนอย่างจริงใจ การที่ท่านนายกใช้อำนาจรัฏฐาธิปัตย์มาจัดการกับลัทธิทำจนตัวตายในครั้งนี้ จึงถือได้ว่าเป็นการกำจัดเสี้ยนหนามพระธรรมวินัยโดยแม้ เป็นก้าวแรกของการสร้างความมั่นคงและธำรงรักษาไว้ซึ่งความบริสุทธิ์บริบูรณ์ของหลักพระธรรมวินัย ท่านนายกต้องกำกับกำชับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติการ อย่าใจดีปล่อยให้ลิ่วล้อมาสร้างเงื่อนไข ต่อรองนู่นนี่นั่นปั่นหัวเจ้าหน้าที่อย่างที่เคยเป็นมา

 

 

"ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เมื่อลงทุนใช้กองกำลัง 7 กองร้อยบุกเข้าไป พุทธะอิสระก็ขอวิงวอนเรียกร้องให้รัฐบาลถือโอกาสล้างบางคำสอนนอกรีตและข้อปฏิบัติที่บิดเบือนผิดเพี้ยนที่มีอ ให้หมดไปจากพระธรรมวินัยนี้เสียที ไม่เช่นนั้นขืนปล่อยไว้ เดี๋ยวมารในคราบผ้าเหลืองจะกลับฟื้นคืนชีวิตมาย่ำยีพระธรรมวินัยอีก พุทธะอิสระไม่อยากเหนื่อยอีกแล้ว ย้ำ ข้อร้องล่ะท่านนายก ไหนๆ เมื่อเจ้าหน้าที่มีโอกาสบุกเข้าไป ก็ขอได้โปรดชำระล้างความผิดปกติที่มีอยู่ในลัทธินี้ให้กลับมาเป็นปกติตามหลักพระธรรมวินัยและกฎหมายบ้านเมืองเสียที พระพุทธศาสนานี้จะได้งดงามอย่างซื่อตรง เป็นที่ศรัทธาของปวงสรรพสัตว์สืบๆ ไป ขอขอบคุณ ขออนุโมทนา ในเรื่องดีๆ ที่ท่านนายกและคณะ ทำให้แก่แผ่นดินนี้ ขอบคุณ ขอบคุณมากๆ " อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย ให้รายละเอียดทิ้งท้าย

(คลิกอ่าน : "เรื่องดีๆที่นายกฯทำให้แก่แผ่นดิน"!!!"พระพุทธะอิสระ" โพสต์ขอบคุณ"พล.อ.ประยุทธ์"ไฟเขียวบุกธรรมกาย วอนล้างคำสอนผิดเพี้ยน)

อารมณ์ เคนหล้า สำนักข่าว Tnews

 

ภาพ : Yahwawah.com


 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด