ด่วน!!! ดีเอสไอ พบสัญญาณมือถือ เบอร์ส่วนตัว “ธัมมชโย” โทรจากวัดไปรพ. เชื่อยังหลบอยู่ในวัด!!!

ติดตามข่าวเพิ่มเติม http://www.tnews.co.th

จากกรณีที่มีรายงานข่าวแจ้งว่า ทีมสืบสวนกรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้ตรวจเช็กความเคลื่อนไหวของบุคคลใกล้ชิด พระธัมมชโย โดยมีทั้งแพทย์ประจำตัว ทันตแพทย์ ลูกศิษย์คนสนิทไม่กี่คน รวมถึงพระที่ทำหน้าที่กายภาพบำบัด โดยจากการตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ล่าสุดมีสัญญาณ จากหมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวของพระธัมมโย จากพื้นที่บริเวณโซน a ภายในวัดธรรมกาย มีการโทรออกไปยังเบอร์มือถือของบุคล บุคคลหนึ่งที่โรงพยาบาลย่านพระราม 9 ตอนช่วงเวลา 04.00 น. ของวันเสาร์ที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา เนื่องจากก่อนหน้านั้นดีเอสไอได้เข้าตรวจค้นห้องพักรักษาตัวของพระธัมมชโย ที่กุฎิดาวดึงส์และได้ปิดอาคารและยึดเครื่องมือทางแพทย์สำคัญหลายอย่าง ดังนั้นดีเอสไอจึงเกิดข้อสงสัยว่า พระธัมมชโย ยังอยู่ภายในพื้นที่บริเวณดังกล่าว และต้องการเข้าไปตรวจค้นอีกครั้ง
 

รายงานข่าวยังระบุว่า สำหรับทีมแพทย์รักษาอาการของพระธัมมชโย ล่าสุดก็ไม่ปรากฎว่าเดินทางออกจากวัดยังคงอยู่ภายใน จากการตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์มือถือของทั้งหมดปรากฎ สัญญาณครั้งสุดท้าย คือในพื้นที่วัดพระธรรมกาย ทำให้เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ เชื่อว่าพระธัมมชโย ยังคงหลบซ่อนอยู่ภายในวัดพระธรรมกาย

 

 

ทั้งนี้จากรายงานข่างดังกล่าวยังคงต้องรอการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริงหรือไม่

 

 

เรียบเรียง Amity