คืนความสุขให้แผ่นดิน!!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" ขอบคุณ "บิ๊กตู่" หลังใช้ ม.44 ปลด "ผอ.สำนักพุทธ" พวกสร้างความเน่าเหม็นมานาน!!!

ติดตามข่าวเพิ่มเติม http://www.tnews.co.th

จากกรณี   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ออกคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 12/2560 ใช้ ม.44 เด้งผู้อํานวยการสํานักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ นั่งผู้ตรวจราชการพิเศษประจําสํานักนายกรัฐมนตรี ให้ผู้บัญชาการสํานักคดีภาษีอากร กรมสอบสวนคดีพิเศษ ดำรงตำแหน่งแทน

คืนความสุขให้แผ่นดิน!!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" ขอบคุณ "บิ๊กตู่" หลังใช้ ม.44 ปลด "ผอ.สำนักพุทธ" พวกสร้างความเน่าเหม็นมานาน!!!

คืนความสุขให้แผ่นดิน!!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" ขอบคุณ "บิ๊กตู่" หลังใช้ ม.44 ปลด "ผอ.สำนักพุทธ" พวกสร้างความเน่าเหม็นมานาน!!!

ล่าสุดเฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ของหลวงปู่พุทธะอิสระ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า...

สาธุ ลุงตู่ได้ส่งคืนความสุขให้กับแผ่นดินนี้แล้ว
๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

มีข่าวในราชกิจจานุเบกษา ประกาศเรื่องการกำหนดตำแหน่งและแต่งตั้งข้าราชการ ให้ดำรงตำแหน่งโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. ใช้อำนาจมาตรา ๔๔ สั่งปลด นายพนม ศรศิลป์ ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติออกจากตำแหน่ง แล้ว ให้ พ.ต.ท.พงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์ ผู้บัญชาการสำนักคดีภาษีอากรกรมสอบสวนคดีพิเศษ พ้นจากตำแหน่งและให้ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติแทน

ยังนึกแปลกใจอะไรมันจะไวขนาดนี้ เพราะเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ฉันพึ่งจะส่งมอบหลักฐานชิ้นสำคัญในการทุจริตของเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติให้กับเจ้าหน้าที่ ป.ป.ช. ที่เขามาขอพบเพื่อสอบปากคำในฐานะผู้แจ้งเบาะแส

มาถึงเย็นวันเสาร์ ผอ.สำนักพุทธ นายพนม ศรศิลป์ ดันถูกปลดเสียแล้ว เวรกร๊รม เวรกรรม
นี่คงเป็นอานุภาพแห่งพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ผู้ทรงอำนาจเป็นแน่ ถึงได้ชำระล้างสะสางความเป็นเสนียดจัญไร ให้ออกไปจากเขตแดนของพระธรรมวินัย พระพุทธศาสนา อยากบอกลุงตู่ว่า นอกจาก ผอ.สำนักพุทธคนนี้แล้ว ในสำนักงานพระพุทธศาสนา ยังมีพวกเพลี้ยไฟไรลิ้น อาศัยต้นโพธิ์พระพุทธศาสนา หากินโดยการร่วมมือกับอลัชชีโกงเงินงบประมาณแผ่นดิน ด้วยการทวงขอเงินทอนจากวัดต่างๆ ตัวอย่างเช่น
เจ้าหน้าที่สำนักพุทธบางคนเข้าไปติดต่อกับสมภารวัดที่มักจะทำกิจกรรมทางศาสนาบ่อยๆ ว่าท่านต้องการเงินอุดหนุนหรือไม่ หากต้องการ สำนักงานพระพุทธศาสนาจะอนุมัติเงินมาช่วยอุดหนุน โดยมีข้อแม้ว่าเจ้าอาวาสจะต้องคืนเงินทอนให้ด้วย เช่น ถ้ายอดเงินอุดหนุน ๓ ล้านบาท เจ้าอาวาสจะต้องโอนเงินทอนให้กับนาย ๒ ล้าน ๗ แสนบาท แต่มีข้อแม้ว่าท่านเจ้าอาวาสต้องเซ็นรับเงินอุดหนุนเอาไว้เต็มจำนวนนะ แล้วจึงคืนเงินทอนมาให้นายทีหลัง
 

ฝ่ายเจ้าอาวาสเมื่ออยากได้เงินอุดหนุนทุกปี แม้จะถูกหักเงินทอนไปถึง ๘๐ เปอร์เซ็นต์ ก็คิดว่ากำขี้ดีกว่ากำตด จึงยินยอมเซ็นรับเงินเอาไว้เต็มจำนวน แล้วยอมจ่ายเงินทอนให้กับเจ้าหน้าที่สำนักพุทธไป ๒ ล้าน ๗ แสนบาท นี่คือความเน่าเหม็นของสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติล่ะท่านนายก

การที่ท่านสั่งย้ายนายพนม ศรศิลป์ ผอ.สำนักพุทธออกไปจากตำแหน่ง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เขาจะได้ไม่ไปยุ่มย่ามกับหลักฐานที่ปรากฏ แต่ท่านนายกก็ต้องจัดการกับพวกลิ่วล้อของ ผอ.สำนักพุทธด้วย ไม่เช่นนั้นหลักฐานต่างๆ จะถูกทำลายได้ ยังไงๆ คนไทยพุทธทั้งแผ่นดิน ผู้ต้องการเห็นความสุจริตยุติธรรม ขอขอบคุณ ขอบใจ ท่านนายกคนดีที่หนึ่งอย่างมากๆ ที่ช่วยทำให้เส้นทางของพวกอลัชชีตีบตันลง
แสงทอง แสงธรรม กำลังจะเจิดจ้าขึ้นแล้ว สาธุ สาธุ
พุทธะอิสระ

 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)