โดนแล้ว!!! ย้ายด่วน ผกก.คันนายาว ปฏิบัติราชการ บก.น.2 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง พร้อมตั้งกก.สอบถ่ายรูปคู่เสก โลโซ

FB : DEEPS NEWS

จากกรณี พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกมาเปิดจากการที่ "เสก โลโซ” โพสต์ภาพและข้อความว่า “ผกก.รังสรรค์&สารวัตรธี&สจ.แทน เป็นตัวแทนตำรวจนครฯมาสังสรรค์ตามประสาพี่น้องกัน@ร้านอีสานบ้านสวน”  ขณะนี้กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ทราบชื่อผู้ที่ปรากฏในรูปคือ พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยเรื่องนี้ต้องตรวจสอบพฤติกรรมมีเหมาะสมหรือไม่ ให้โอกาสผู้เกี่ยวข้องพิสูจน์ข้อเท็จจริงเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

       ขณะที่พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงกรณีเดียวกันนี้ว่าภาพของ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการตำรวจนครบาลคันนายาว นั่งทานอาหารกับเสกโลโซอย่างสนิทสนม โดยตัวเองเพิ่งเห็นภาพดังกล่าวจากสื่อมวลชนที่นำมาให้ดู จึงรีบสั่งการให้ผู้กำกับการตำรวจนครบาลคันนายาวเขียนรายงานเข้ามาชี้เเจงอย่างเร่งด่วน พร้อมให้ชี้เเจงกับสื่อมวลชนเเละสังคมว่าภาพดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร ซึ่งหากมีความบกพร่องในการปฎิบัติหน้าที่อาจจะต้องมีความผิดทางวินัยด้วย

โดนแล้ว!!! ย้ายด่วน ผกก.คันนายาว ปฏิบัติราชการ บก.น.2 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง พร้อมตั้งกก.สอบถ่ายรูปคู่เสก โลโซ

       ล่าสุดที่กองบัญชาการตำรวจ นครบาล มีรายงานว่า พล.ต. ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 รายงานมายัง พล.ต.ท.ชาญเทพ ว่าได้ออกคำสั่งตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงกรณีที่ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ปรากฏในรูปถ่ายคู่กับเสก โลโซ ในห้องสืบสวนของ สน. คันนายาว และลักษณะของรูป ถ่ายกริยาท่าทางไม่เหมาะสม โดยมีการลงโพสต์ในอินสตาแกรม ส่วนตัวของเสก โลโซ และได้ตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง พร้อมทั้งมีคำสั่งให้ พ.ต.อ.สิงห์ ให้มาปฏิบัติราชการที่ บก.น.2 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

โดนแล้ว!!! ย้ายด่วน ผกก.คันนายาว ปฏิบัติราชการ บก.น.2 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง พร้อมตั้งกก.สอบถ่ายรูปคู่เสก โลโซ