อุ๊เตือนอีกครั้งก่อนไม่มีแผ่นดินอยู่ พร้อมฝากคำแรงถึงพวกสาวก

อุ๊เตือนอีกครั้งก่อนไม่มีแผ่นดินอยู่ พร้อมฝากคำแรงถึงพวกสาวก

Publish 2019-07-06 13:21:01


จากกรณีมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกสังคมออนไลน์ขณะนี้ ซึ่งต่างให้ความเห็นทั้งโจมตีและมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับภาพถ่ายของแกนนำพรรคอนาคตใหม่ นำโดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค รวมน.ส.พรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อโฆษกพรรค โดยเป็นภาพที่เผยแพร่อยู่ในโซเชียลฯและมีการแชร์ส่งต่อกัน  ขณะรับประทานอาหาร มีลักษณะที่บ่งบอกว่าเป็นเรื่องสุดหรู ซึ่งเมื่อภาพนี้เผยแพร่ออกไปมีคนวิจารณ์ ที่ตั้งคำถามไหนว่าสังคมไม่เท่าเทียม แต่ตัวเองกินอยู่สบาย 

 

ทั้งนี้หลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้น ทางร้านยังออกมาชี้แจงเองอีกด้วยเพื่อสยบข่าวลือดังกล่าว ระบุว่า ที่ร้านได้มีโอกาสต้อนรับสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ เนื่องจากทำเลอยู่ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ระยะเพียง 200 เมตร ทำให้สามารถเดินทางมาง่าย ไม่ต้องใช้รถส่วนตัว ส่วนเรื่องถูกกล่าวหาว่าเป็นร้านหรูหราราคาแพงนั้น ไม่เป็นความจริง ราคาอาหารในเมนูหลักเริ่มต้นที่ 80 บาท ในหนึ่งมื้อสามารถอิ่มได้ในราคา 180-220 บาทเท่านั้น

 

หากต้องการจัดเลี้ยง ทางร้านจะคุยงบประมาณกับลูกค้าเพื่อตกลงเมนู ซึ่งปกติค่าอาหารของเราอยู่ที่ 800-2,000 บาท/ต่อท่าน (7-10 เมนู) หรือแม่ครัวก็จะปรับและลดวัตถุดิบให้ลงตัวกับงบของลูกค้า ซึ่งกรณีพรรคอนาคตใหม่ตกลงราคาอยู่ที่ท่านละ 600 บาท เมื่อทานเสร็จทุกคนก็แชร์จ่ายกันคนละ 600 โดยไม่ได้มีใครเป็นเจ้าภาพทั้งสิ้น

 

  

 

ต่อมา อุ๊ หฤทัย  ม่วงบุญศรี นักร้องชื่อดัง  ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า ไม่เกี่ยวกับแพงหรือไม่แพง หรือจะกินกันราคาเท่าไหร่ กูไม่อยากรู้! ประเด็นอยู่ที่ เพราะประเทศชาติมีความสงบร่มเย็นมาช้านาน พวกคุณถึงได้เสวยสุข ได้นั่งดื่มกินกันอย่างมีความสุข ใช่หรือไม่? อย่าเปลี่ยนประเด็น!

 

 

ล่าสุดวันนี้(6ก.ค.) อุ๊ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก  หฤทัย ม่วงบุญศรี อีกครั้งโดยเป็นการโพสต์ถึงสองครั้งโดยระบุว่า

 

ที่นั่งเสวยสุข​กันได้ ไม่ใช่เพราะเราเป็นประเทศ​ที่มีความสงบสุข​ร่มเย็นหรอกหรือ?

ลองทบทวนดูสักนิดยังไม่สาย ก่อนที่จะไม่มีแผ่นดินจะอยู่!

ขอเตือนด้วยความหวังดี​อีกครั้งนึง

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน