“ธนาธร” ลั่นเรตติ้งก้าวไกลพุ่ง ตั้งเป้าอีก 3 ปี ต้องได้เกิน 250 เสียง 

นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ลั่นเรตติ้ง “ก้าวไกล” พุ่ง แต่ยังไม่เพียงพอ ตั้งเป้าอีก 3 ปี “ก้าวไกล” ต้องได้เกิน 250 เสียง ฝากใช้เวลาทุกวันทำงานหนักเพื่อประชาชน

ธนาธร” ลั่นเรตติ้งก้าวไกลพุ่ง ตั้งเป้าอีก 3 ปี ต้องได้เกิน 250 เสียง 

“ธนาธร” ลั่นเรตติ้งก้าวไกลพุ่ง ตั้งเป้าอีก 3 ปี ต้องได้เกิน 250 เสียง 

 

ล่าสุด วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กล่าวถึงผลสำรวจของสถาบันพระปกเกล้า สะท้อนว่าผ่านมา 1 ปีหลังเลือกตั้ง คะแนนนิยมของพรรคก้าวไกลเพิ่มมากขึ้น และอาจนำมาสู่ที่นั่ง สส.มากกว่า 200 ที่นั่ง ในการเลือกตั้งครั้งหน้าว่า ขอขอบคุณประชาชนที่ให้ความไว้วางใจเพื่อนของตนในพรรคก้าวไกล

“ธนาธร” ลั่นเรตติ้งก้าวไกลพุ่ง ตั้งเป้าอีก 3 ปี ต้องได้เกิน 250 เสียง 


 

 

 

 

โดยหวังว่าเพื่อนๆในก้าวไกล จะไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง และหวังอย่างยิ่งว่าจะทำงานโดยไม่หวังผลประโยชน์ส่วนตน มุ่งมั่นจะพัฒนาประเทศไทย ประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทำให้ประเทศไทยกลับมามีประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อีกครั้ง


นายธนาธร กล่าวว่า เหลือเวลาอีก 3 ปี พรรคก้าวไกลต้องทำงานหนักกว่านี้ เราต้องการข้ามเส้น 250 ให้ได้ ถ้าทำได้ในปี 2570 จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง อีก 3 ปี ทำงานให้หนัก วันนี้มาไกลกว่าที่พวกเราคิดตอนก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่แล้ว แต่ยังไม่พอ เรามีเวลาอีก 3 ปีไปสู่จุดนั้น

ทั้งนี้ขอส่งข้อความถึงพรรคพวกที่อยู่ในพรรคก้าวไกล 3 ปีนี้ ใช้ทุกวันให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ใช้ทุกวันให้ประชาชนเห็นถึงความจริงใจแน่วแน่ของเรา ที่อยากพาประเทศไทยไปข้างหน้าให้ได้มากที่สุด เมื่อวันเลือกตั้งมาถึง เราจะได้มีโอกาสเข้าไปบริหารประเทศ ทำนโยบายของพวกเราให้เป็นจริง