แฟนบาสกรี๊ด อัพเดตชีวิต "โทนี่ ปาร์คเกอร์" ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

อัพเดตชีวิต "โทนี่ ปาร์คเกอร์" ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ให้กับ ‘FUN88’ เว็บไซต์ที่ครอบคลุมทุกบริการบันเทิงทั้งเกมและกีฬาระดับเอเชีย

   โทนี่ปาร์คเกอร์ อดีตนักบาสเก็ตบอลชาวฝรั่งเศสเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ ‘FUN88’ เว็บไซต์ที่ครอบคลุมทุกบริการบันเทิงทั้งเกมและกีฬาระดับเอเชีย ซึ่งนี่ถือเป็นการย้ำชัดถึงบทบาทในการเป็นผู้นำสื่อด้านกีฬาในวงกว้าง ที่พร้อมจะขับเคลื่อนสิ่งใหม่สู่สายตาผู้รับชมในสื่อออนไลน์ทั่วโลก

แฟนบาสกรี๊ด อัพเดตชีวิต "โทนี่ ปาร์คเกอร์" ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
   โทนี่ ปาร์คเกอร์ อดีตนักบาสเกตบอลคนดังสร้างชื่อเสียงด้วยการเป็นพอยต์การ์ดชาวยุโรปคนแรกที่ได้เล่นใน “เอ็นบีเอ” หรือ NBA หลังย้ายไปร่วมทีมซานอันโตนิโอสเปอร์สหนึ่งในยอดทีมแห่งวงการบาสเกตบอลสหรัฐอเมริกาก่อนคว้าแชมป์ NBA ได้ถึง 4 สมัย(ปี 2003 , ปี2005 , ปี2007และปี2014) และยังเคยได้รับรางวัลผู้เล่น MVP ในรอบชิงฯ NBA ปี2007อีกด้วย


ด้วยชื่อเสียงที่เลื่องลือและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ผนวกรวมกับมาตรฐานของ FUN88 แล้วการตอบรับในตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งนี้จะทำให้ปาร์คเกอร์เข้าถึงฐานผู้ชมด้านกีฬาโดยเฉพาะบาสเกตบอลได้อย่างกว้างขวางพร้อมเป็นผู้นำในการผลักดันกิจกรรมที่ FUN88 มุ่งมั่นสร้างสรรค์สู่สายตาแฟนกีฬาให้เป็นที่ยอมรับในตลาดได้มากขึ้น

 

แฟนบาสกรี๊ด อัพเดตชีวิต "โทนี่ ปาร์คเกอร์" ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

 


“ผมมีความสุขมาก ๆ ที่ได้เป็นเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว FUN88 ผมตั้งใจจะแบ่งปันประสบการณ์ในวงการบาสเกตบอลพร้อมสนับสนุน FUN88 ในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ”

 

 

“ผมเริ่มเล่นบาสเกตบอลด้วยความฝันที่ยิ่งใหญ่เพราะความฝันนั้นทำให้ผมได้ไปเล่นเอ็นบีเอผมซ้อมหนักผลักดันตัวเองและเชื่อมั่นในความฝันมาเสมอ”

 

 

“วันนี้ความฝันของผมยังไม่จบและฝันครั้งนี้มันใหญ่กว่าเดิมด้วยผมอยากสนับสนุนวงการบาสเกตบอลเอเชียให้เติบโตขึ้นและนี่คือเหตุผลที่ผมตกลงจะเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ FUN88”

 

"ขอให้ทุกคนกล้าที่จะฝันและทำความฝันของตัวเองเป็นจริงให้ได้” ปาร์คเกอร์ปิดท้าย

 

FUN88 เป็นผู้ให้บริการสื่อบันเทิงที่มีบทบาทในวงการกีฬาระดับโลกทั้งการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการให้กับ 2 สโมสรฟุตบอลใหญ่ของอังกฤษอย่างท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ (Tottenham Hotspur FC) และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด (Newcastle United FC) รวมถึงยังเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ ตำนานนักบาสเก็ตบอลอย่าง โคบี้ ไบรอันท์ (Kobe Bryant) ซึ่งเคยรับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ FUN88 มาแล้ว

แฟนบาสกรี๊ด อัพเดตชีวิต "โทนี่ ปาร์คเกอร์" ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

นอกจากนี้ อิเกร์ กาซิยาส อดีตผู้รักษาประตูระดับแชมป์โลกของทีมชาติสเปนก็ยังทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ของFUN88 ในปัจจุบันเช่นเดียวกับเคยสนับสนุนทีม OG Dota 2 ในวงการ eSport และ ดาร์เรน แซมมี่ (Daren Sammy) นักกีฬาคริกเก็ตผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอีกด้วย

 

โดยบทบาทดังกล่าวมาพร้อมกับการตั้งใจที่จะพัฒนาบริการและยกระดับสื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคโดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและคอนเทนต์ที่คัดสรรเพื่อผู้ชมทั้งในระดับเอเชียและพร้อมจะขยายสู่ระดับโลกต่อไป

 

 

นั่นทำให้การมี โทนี่ปาร์คเกอร์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นทั้งด้านภาพลักษณ์กิจกรรมและฐานผู้ชมที่ FUN88 ตั้งเป้าหมายที่จะขยายการให้บริการที่มาพร้อมกับความรู้ความบันเทิงและความสนุกสนานในสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน