- 12 ต.ค. 2560
ติดตามข่าวสารได้ที่ www.tnews.co.th
วิวาห์แห่งปี 2 ตระกูลดัง ระหว่างครอบครัว “ชุณห์วิสิทธิกิจ” และ “ไพบูลย์ผล” กับงานมงคลสมรสแห่งปีระหว่าง คุณพัณณ์ชิตา ชุณห์วิสิทธิกิจ (คุณแตงโม) บุตรี สจ.พันธุ์ธัช-พิมพ์พิชชา ชุณห์วิสิทธิกิจ เป็นทองแผ่นเดียวกับ คุณบุญทรัสต์ ไพบูลย์ผล (คุณทรัสต์) บุตรคุณบุญทัน ไพบูลย์ผล และคุณศิริพร วนกิจสัมพันธ์ ตระกูลนักธุรกิจชื่อดังเมืองกาญจนบุรี มูลค่าสินสอดเงินสดมากกว่า 20 ล้านบาท โฉนดที่ดินมูลค่ากว่าพันล้านบาท ทองคำหนักกว่า 1,888 บาท พร้อมชุดเครื่องเพชร โดยจัดขบวนขันหมากแบบจีนราชพิธีโบราณ และงานฉลองมงคลสมรสแบบยิ่งใหญ่สุดอลังการ โดยได้รับเกียรติจากแขกกิตติมศักดิ์มาร่วมเป็นสักขีพยานคับคั่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจ ณ จ. เชียงใหม่
โดยฝ่ายชาย คุณบุญทรัสต์ ไพบูลย์ผล (คุณทรัสต์) ผู้บริหารบริษัท ควอลิตี้ และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่แห่งลุ่มแม่น้ำแคว พบรักกับฝ่ายหญิงโดยการ ติดต่อธุรกิจกับทางบ้านของ คุณพัณณ์ชิตา ชุณห์วิสิทธิกิจ (คุณแตงโม) เจ้าของห้างทองนริศรากว่า 10 สาขา และธุรกิจในเครือ บริษัทชุณไฟว์ฟลอริชส์ ประกอบกิจการประเภทร้านขายปลีกวัสดุก่อสร้างอื่นๆ ไม่เคยเห็นพบกันเลย พบกันครั้งแรกตอนฝ่ายชายขึ้นมางานทอดกฐิน พบกันครั้งแรกทั้งสองก็เกิดความประทับใจซึ่งกันและกัน
หลังจากนั้นคุณทรัสต์ ก็ได้ขอคบคุณแตงโม กับคุณพ่อของคุณแตงโม โดยคุยกันทางโทรศัพท์ขึ้นมาเชียงใหม่เดือนละ 2-3 ครั้ง โดยขับรถขึ้นมาเพื่อมาสานสัมพันธ์ต่อมาจนความรักของทั้งสองสุกงอมคุณทรัสต์จึงได้คุกเข่าขอคุณแตงโมแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและความประทับใจ เนื่องจากบุคลิกของคุณทรัสต์ไม่ใช่ผู้ชายที่จะทำอะไรแบบนั้นได้ จึงเป็นที่มาของวิวาห์แห่งปี ที่มูลค่าสินสอดเงินสดกว่า 20 ล้านบาท
ภาพ ทีมงาน บริษัท เศกสกล 1982 จำกัด
ข่าว กานต์พิชชา สลับ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เชียงใหม่




