ป้าวัย50 ถือรูปเสด็จพ่อ ร.5 ก่อนตัดสินใจ โดดจากชั้น3 ของโรงพัก เจ็บหนัก

Publish 2019-03-02 11:53:13

วันนี้ 1 มี.ค.62 ได้รับแจ้งเกิดเหตุ หญิงวัยกลางคน กระโดดจากชั้น 3 ของสถานีตำรวจภูธรวิเศษชัยชาญ ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้ง ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ สถานีตำรวจภูธรวิเศษชัยชาญ อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นางฟองจันทร์ บุญมี  อายุ  50 ปี บ้านเลขที่ 115 หมู่ 14 ตำบลดอยลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย  ได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก มีแผลถลอกตามร่างกาย  แขนผิดรูป   เจ้าหน้าที่กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง ได้นำตัวส่ง โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ

 

 


อ่างทอง หญิงวัย50ปีกระโดดจากชั้น3ของโรงพัก

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนและญาติได้เดินทางมาทำธุระที่ โรงพัก  ขณะที่เดินมากับเพื่อนบริเวณหน้าโรงพัก ยืนเล่นโทรศัพท์กับเพื่อน ได้ยินเสียงเหมือนใครพูดอะไรอยู่ด้านบนของโรงพัก เลยแหงนหน้าขึ้นไปดู เห็นผู้ก่อเหตุ ถือรูปเสด็จพ่อ ร.5พร้อมกับพูดออกมาเป็นภาษาเหมือนภาษาทางเหนือ ตนฟังไม่รู้เรื่อง และมีทีท่าเหมือนจะกระโดดลงมา จึงรีบวิ่งไปตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

อ่างทอง หญิงวัย50ปีกระโดดจากชั้น3ของโรงพัก

จากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตะโกนห้ามปราม พร้อมพูดจาหว่านล้อม ซึ่ง ในตอนแรกดูทีท่านางฟองจันทร์ เหมือนจะสงบลง  เวลาผ่านไปประมาณ 10 นาที ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น  จู่ๆ นางฟองจันทร์ ก็กระโดดลงมา พร้อมกับรูปเสด็จ พ่อ ร.5 ด้านเจ้าหน้าที่ ตำรวจ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าได้รับแจ้ง จากชาวบ้าน ว่ามีหญิงวัยกลางคน ลักษณะ เหมือนเมาสุรา และเหมือนป่วยทางจิต เดินไปเดินมา พูดจาเอะอะโวยวาย บริเวณ ต.ตลาดใหม่ เกรงว่า จะเกิดอันตราย กับผู้อื่น

 

 

จึงโทรแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วย ควบคุมตัว หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่เดินทางนำตัวมา ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ   ซึ่ง นางฟองจันทร์ ก็ยังมีการเดินไปเดินมา พร้อม พูดคนเดียวเป็นภาษาเหนือ  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ให้นั่ง อยู่ภายในโรงพัก  จากนั้น ไม่ทราบว่า นางฟองจันทร์ได้เดินขึ้นไปชั้น  3ของโรงพัก และไปหยิบ รูป เสด็จพ่อ ร.5 ซึ่งวางอยู่บนโต๊ะทำงาน ตั้งแต่ตอนไหน มารู้อีกที ตอนที่มี คนมาตาม   โดนเหตุการณ์  ทั้งหมด กล้องวงจรปิดทาง สภ.วิเศษชัยชาญ สามารถจับภาพไว้ได้ 

 

 

และจากการสอบสวน ทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นางฟองจันทร์ ได้เฝ้าไข้สามีที่นอนป่วยอยู่ที่ รพ.วิเศษชัยชาญ และออกจากโรงพยาบาลเมื่อช่วงเช้ามืด โดยในขณะเฝ้าไข้นางฟองจันทร์ ได้แอบดื่มสุราอยู่ตลอดเวลา และมีอาการไม่นิ่ง ลุกลี้ลุกลน เหมือนหวาดระแวงอะไรบางอย่าง  และพบว่าเป็นผู้ป่วยทางจิตเวช ล่าสุด อาการสาหัส พบ ซี่โครงหัก 6 ซี่ ส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
นศ.ปี 4 มหาลัยชื่อดัง เครียดจัด..ปืนระเบียงหอพักจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายจากชั้น 5 (คลิป)    
นาทีชีวิต ช่วยสาวป่วยอาการซึมเศร้า จะกระโดดตึกโรงพยาบาลกลางเมือง (มีคลิป)

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน