- 15 มี.ค. 2561
ติดตามข่าวสารได้ที่ www.tnews.co.th
จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์คลิปวีดีโอสุดสะเทือนใจเมื่อโจ๋เลือดร้อนคนหนึ่งเล่นโทรศัพท์มือถือขณะขับรถทำให้ไปเกี่ยวเข้ากับรถของคุณตาซึ่งขับขี่รถซาเล้งมาจนล้มลง จากนั้นโจ๋เลือดร้อนคนนี้ก็พุ่งไปกระโดดถีบและทำร้ายคุณตาจนสลบคาที่
คุณตาอายุ80 เก็บขยะ ขี่ซาเล้งมาดีๆ มีเด็กเปรตเล่นมือถือไปด้วยขี่มอไซค์ไปด้วยมาเกี่ยวรถแกล้ม แกก็งงชำเลืองมาดูเห็นไม่เป็นไร แกก็ขี่ต่อ ไอ้เด็กเวร วิ่งตามมากระโดดถีบคุณตาหัวฟาดพื้นแน่นิ่งไปเลย ไม่เหี้ยทำไม่ได้นะ พิกัดเกิดเหตุ ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง #ฝากแชร์ตามหามันด้วยค่ะ
โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น วัยรุ่นผู้ก่อเหตุก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำทราบชื่อ นายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง อ้างว่าเหตุที่ทำไป เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ที่ตนเองถูกชนแล้วหนีเรียกให้คนขับรถซาเล้งหยุดแต่ไม่ยอมหยุด อีกทั้งยังไม่ถามไถ่อาการบาดเจ็บของตน และยืนยันว่าขณะเกิดเหตุไม่ได้เล่นโทรศัพท์มือถือตามที่มีการแชร์คลิป ขณะขี่รถจักรยานยนต์ตามที่ลงข่าวในโซเชี่ยล ทั้งนี้ ตนพร้อมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และพร้อมชดใช้ค่ารักษาพยาบาลให้จนกว่าจะหายดี ส่วนเหตุที่เกิดขึ้นตนเองรู้สึกผิด และอยากกราบขอขมาคุณตาในสิ่งที่ทำลงไป
ล่าสุดเพจ Red Skull Never Die ได้โพสต์ข้อความพร้อมระบุว่า ช่วยลุงแกให้ได้นะคะ ครอบครัวนี้คนแถวนั้นมีแต่คนเอือมทำตัวเป็นนักเลงคุมซอยมีแต่คนเค้าไม่ชอบเมื่อก่อนพ่อแม่เค้าเป็นประธานชุมชนด้วย
แกน่าสงสารจริง แกเป็นคนทำมาหากินไม่มีวันไหนที่แกไม่ออกมาทำงานแกเหนื่อยแกก็อาศัยจอดนอนตามเซเว่นคนที่สงสารจะช่วยแกดันรถกลับมาประจำค่ะคนแถวนั้นจะสงสารแกเก็บของไว้ให้แกประจำนี่ถ้าไม่มีเพจดันเรื่องแบบนี้รับรองเอาผิดไม่ได้แน่นอน
#มิตรสหายท่านนึง
คือที่ผมคุยหลังไมค์กับญาติเบื้องต้นตำรวจตรวจเยี่ยวจริงแต่ไม่เอาผลตรวจออกมาให้ อยากดูไม่รู้ว่ามีสารหรือไม่มีสาร แต่ผลตรวจออกมาไวมาก
เห็นบอกว่าทางญาติของไอ้จ๊อด เนี่ยพอรู้จักกับผู้กินกับ แล้วมีการนัดไกล่เกลี่ยกันหลังไมค์ ว่าจะให้ 20,000 แล้วถอนแจ้งความ แล้วคนแถวนั้นยังบอกอีกว่าไอ้จอดเส้นสายมันใหญ่มากในพื้นที่นั้น
#มิตรสหายอีกท่านนึง
ว่าแต่เมื่อคืนตอนมันไปมอบตัว แล้วลูกเพจไลฟ์สดมา ช่วงเวลาห่างไม่นานเลย มันเอาเวลาไหนไปตรวจสารวะ
คลิปลุงโดนกระทืบ






