ข้อความสุดท้าย น้องปลา สาวท้องอ่อน

ข้อความสุดท้าย น้องปลา สาวท้องอ่อน

Publish 2019-05-18 14:05:07


จากกรณีพบศพหญิงสาวถูกรถจักรยานยนต์ทับร่างซ้ำอีกที โดยสภาพศพถูกไฟไหม้จนเหลือแต่โครงกระดูก และมีเศษเนื้อติดอยู่บางส่วน ส่วนรถจักรยานยนต์ก็ถูกไฟเผาไหม้เช่นกัน ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวจรินยา ช่วยพยัค หรือ น้องปลา อายุ 18 ปี ประกอบอาชีพรับซื้อน้ำยางสด ซึ่งทางญาติได้แจ้งหายไว้เมื่อวันที่ 5 พ.ค. ผ่านมา

 

 โดยวันเกิดเหตุ น้องปลาและนายศรายุทธ คงคล้าย หรือ เตอร์ อายุ 35 ปี ผู้เป็นสามีได้ออกไปรับซื้อน้ำยางที่จุดรับซื้อภายในหมู่บ้านตามปกติ ซึ่งจุดรับซื้อน้ำยางห่างจากบ้านพักไปประมาณ 1 กิโลเมตร ต่อมาผู้เสียชีวิตปวดปัสสาวะจึงได้ขับรถจยย.คันดังกล่าว โดยมีหลาน 1 คน ซ้อนท้ายรถกลับมาบ้านเพื่อมาเข้าห้องน้ำ

 

 

หลังเสร็จธุระส่วนตัว ก็ได้ขับรถจยย. ออกจากบ้านมาคนเดียว ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จนกระทั่งมาพบเป็นศพในวันนี้ และจุดเกิดเหตุนั้นก็อยู่ไม่ไกลจากจุดรับซื้อน้ำยางมากนัก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

แม่ค้าร้านอาหารย่านแหลมฉบังสุดใจดี ขึ้นป้ายให้รับประทานฟรีได้ทันที

เจ้าปั๊กอยู่ร่วมกรงกับเสือดาวเรื่องฮาๆจึงบังเกิด ทำอะไรเกรงใจลายพี่ด้วย(คลิป)

ข้อความสุดท้าย น้องปลา สาวท้องอ่อน

เพชร สหรัตน์ ท้าไฝว์ มงคลกิตติ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายเตอร์ผู้ป็นสามีไปสอบสวนและระหว่างสอบสวน นายเตอร์มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการพิสูจน์หลักฐานจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 8 และผลการชันสูตรศพจากนิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี อีกครั้ง 

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้าชายอาลัยหลานสาว หลังพบตัวในพงหญ้า)

ล่าสุดทางทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบยังเฟซบุ๊กของน้องปลา ซึ่งมีความเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 13 พ.ค. 62 เป็นวันที่เกิดเหตุพอดี โดยได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ส่วนตัวเป็นรูปคู่กับ นายเตอร์ พร้อมระบุข้อความว่า "ตะมุตะมิ" ก่อนที่จะมาพบศพสุดสะเทือนใจวานนี้ 17 พ.ค. 62 เวลา 17.40 น. ซึ่งดูแล้วยังคงมีพิรุธอยู่ เนื่องจากว่า นายเตอร์ ได้ให้การก่อนหน้านี้ว่า น้องปลากับตนทะเลาะกัน แล้วหายตัวไปอย่างปริศนา แถมนายเตอร์ยังบอกอีกว่าไม่ต้องแจ้งความแต่อย่างใด.

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์