อาจารย์คฑา ทำนายดวงหลังดาวพฤหัสย้าย 4 ราศี พิจิก พฤษภ ธนู เมถุน ชีวิตดี

อาจารย์คฑา ทำนายดวงหลังดาวพฤหัสย้าย 4 ราศี พิจิก พฤษภ ธนู เมถุน ชีวิตดี

Publish 2019-05-26 17:12:03


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็มีคำทำนายดวงจาก อ.คฑา ชินบัญชร มาฝากกัน  

โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้โพสต์เฟซบุ๊ก บอกว่า "มาดูแบบเจาะลึกกันอีกครั้งกับเรื่องที่ต้องระวังในเดือนนี้ครับ สิ่งใดทำแล้วดี มีความสบายใจขอให้ดีต่อไป สิ่งใดทำแล้วกังวลใจ มีผลกระทบ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกันฝหม่ครับ สิ่งต่างๆ จะได้ดีขึ้น"  โดยทำนายดวงผ่านเพจเฟซบุ๊ก Horo Life Publishing ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 

 

 

อ่านข่าว : อาจารย์คฑา ทำนายดวงคนเกิด 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 

 

และเมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ถือเป็นวันที่ดาวพฤหัสย้ายอีกครั้ง ส่งการย้ายในครั้งนี้ก็ส่งผลต่อทั้งคนเกิด 12 ราศี แต่มี 4 ราศี ที่ดวงดี และอีก 2 ราศีที่ต้องระมัดระวัง 

 

 

ล่าสุดอ.คฑา ก็ได้มีคำทำนาย และคำแนะนำผ่านทาง horoscope ดังนี้  ซึ่งอ.คฑา ยกตัวอย่างเคสของตัวเองที่ได้รับผลดีเนื่องจากดวงเกิดเพราะกำลังจะได้ด็อกเตอร์เร็วๆ นี้

 

 

 

 

เนื่องจากการเรียน เพราะตนเองเป็นกลุ่มผู้โชคดีที่ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส โดย 2-3 ปีจะดีโดดเด่นเกิดจากดาวพฤหัส เพราะเป็นผู้ที่เกิดในลักขณา ราศีพิจิก ที่เห็นชัดเจนที่สุดเลยคือเรื่องเรียน พอกลับมาฮึดสู้แล้วก็สำเร็จช่วงเวลาเดียวกับดาวพฤหัสย้าย เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นเรื่องของ ครูอาจารย์ วิชาการ งานวิจัย การสอบ การแข่งขัน รวมไปถึงมีผู้ใหญ่ส่งเสริม 

สำหรับราศีดวงดีอันดับแรก ได้แก่ ราศีพิจิก คือราศีที่เด่นที่สุดในการโชคดี โดดเด่นในเรื่องด้านงาน ครู อาจารย์ นักวิชาการ การสอบ การแข่งขัน การเรียน การศึกษา การศึกษาต่อต่างประเทศ รวมไปถึงงานราชการที่เกี่ยวกับพลเรือน เด่นมาก ชาวราศีพิจิกที่ยังโสดจะได้พบเจอความรักจากเพื่อน จากการเรียน จากผู้ใหญ่ส่งเสริม แล้วก็สามารถพัฒนาไปเป็นคู่ คืออยู่ได้ยาวนาน การเงิน จะโชคดีจากงานประจำมากกว่างานที่มีลงทุน อย่างงานที่กินเงินเดือนจะมีโชคดี 

 

 

ราศีที่ที่ 2 ได้แก่ ราศีพฤษภ ก็จะได้คล้ายๆ กันกับราศีพิจิก แต่จะเด่นในเรื่องของงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การพูดจาเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ จะได้วัยวุฒิคุณวุฒิเพิ่มขึ้น อาจจะได้โดยหน้าที่การงาน ขยับขยายหรือท้าทายความสามารถ หรือเขาเรียกเพิ่มพูนความรู้ ได้ความรู้ใหม่ๆ ขึ้นมา เป็นผู้จัดการฝ่ายบัญชีแล้วต้องไปนั่งคุมฝ่ายบุคคลด้วย

 

แต่ราศีพฤษภ จะติดตรงเรื่องเงิน เพราะว่าตำแหน่งที่เขาขึ้นก็หมายถึงเงินที่เขาได้รับ หมายถึงค่าตอบแทนพอสมควร ขณะที่พิจิกจะได้งานอะไร มันต่างกันไง เพราะงั้นราศีพฤษภจะติดเรื่องเงินมากกว่า แต่พิจิกติดเรื่องงานมากกว่า แต่ทั้ง 2 อันเด่นทั้งคู่

 

 

ราศีที่ 3 ได้แก่ ราศีธนู  เนื่องจากดาวพฤหัสบดีย้ายถอยหลังกลับแล้วก็ออกจากราศีธนู ดังนั้นต้องระมัดระวังเรื่องของเอกสาร สัญญา รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องดูแล ต้องดูแลเรื่องเอกสารสัญญา เรื่องของสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้าน แต่ก็ยังมีเรื่องดี ใครที่โสดก็จะพบความรักที่ดีหรือคนที่อ่อนกว่า แล้วก็การงานที่ดีก็จะเกี่ยวข้องกับงานเกี่ยวกับเรื่องของบันเทิง งานบริการ แล้วก็ข้าราชการที่เป็นทหาร ตำรวจ

 

และสุดท้ายราศีที่ 4 ได้แก่ ราศีเมถุน จะส่งผลเล็กๆ เกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองแล้วก็ผู้ใหญ่ในบ้าน ไม่ค่อยดี เพราะเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อ กระดูก แล้วก็เกี่ยวกับเส้นเลือด จะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานอย่างกะทันหัน หรือได้รับผิดชอบหน้าที่การงานอย่างกะทันหัน เพราะว่าเป็นเหมือนกับว่าเป็นโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามา ราศีพฤษภเขาจะถ่างขารับ แต่ราศีเมถุนอาจจะต้องเลือก 

 


นอกจากนี้อีก 2 ราศี ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ได้แก่ ราศีตุลและเมษ ต้องระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งจากผู้บังคับบัญชา หรือผู้ใหญ่โดยไม่คาดฝัน เช่น อาจจะเป็นเรื่องการพูดไม่เข้าหู แล้วคุยเล่นอยู่ดีๆ ก็จะโดนหาว่าปีนเกลียว หรือว่าเราเงียบอยู่ดีๆ ก็จะหาว่าเราหยิ่งไม่ค่อยเข้าหาผู้ใหญ่ จะเป็นช่วงเวลาที่สองราศีนี้โดนเพ่งเล็งจากผู้บังคับบัญชาหรือผู้ใหญ่ เลยต้องเตือนให้ระมัดระวัง

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คฑา ชินบัญชร  , Horo Life Publishing
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์