คลิปภาพแม่บังเกิดเกล้า พาลูกน้อยวางท้ายรถกระบะ

คลิปภาพแม่บังเกิดเกล้า พาลูกน้อยวางท้ายรถกระบะ

Publish 2019-05-30 18:58:20


กลายเป็นเรื่องราวอันน่าเศร้าเมื่อชาวเน็น็ตต่างแห่แชร์เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่นำทารกแรกเกิดมาทิ้งไว้ที่ท้ายรถกระบะ ซึ่งได้ให้ข้อมูลเอาไว่าว่า "คนส่งคลิปมาให้ส่งแล้วหายเลย ไม่บอกว่าที่ไหน แต่วันเวลาจากกล้องคือ 29/5/62 เวลาประมาณ 16.00 เอาทารกมาทิ้งไว้ท้ายรถกระบะไม่แน่ใจว่าเป็นลูกหรือเปล่า ประกาศช่วยกันตามหาแม่??? ทารกน้อย!! ถูกแม่ทิ้งไว้ท้ายกระบะ หน้ารพ.มอ.
 29 พ.ค.62 เวลา 17.36 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สงขลา "พบทารก (เพศหญิง) อายุไม่เกิน 1 เดือน ถูกทิ้งไว้บริเวณท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ขก7137 ภูเก็ต จอดอยู่ที่พักผู้โดยสารหน้า รพ.มอ. เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ ขณะนี้ทารกอยู่ในความดูแลของ รพ.มอ.

 

 

#ชุดสืบสวน สภ.คอหงส์ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุ แม่ของเด็กได้นั่งอยู่บริเวณที่พักผู้โดยสารหน้า รพ.มอ.เพื่อให้นมบุตร เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงได้เดินมาบริเวณท้ายรถยนต์กระบะโตโยต้า ทะเบียน ขก 7137 ภูเก็ต และใช้เวลาครึ่งชั่วโมงเพื่อนำลูกขึ้นไปบนรถกระบะและวางไว้ท้ายรถ หลังจากนั้นได้เดินไปขึ้นรถสองแถวบริเวณสามแยกไฟแดงวัดโคกนาว มุ่งหน้าไปทาง อ.สะเดา จากการติดตามพบว่า แม่ของเด็กได้ลงรถบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลิฟเว่น 7/11 ต.คลองแงะ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

 #ผู้ใดพบเห็นหรือรู้จักหญิงคนดังกล่าว โปรดแจ้งให้เธอ...กลับมารับลูกเพื่อไปดูแลด้วยครับ เด็กน้อยยังรอคอยแม่เสมอ...
Cr.ชุดสืบสวน สภ.คอหงส์ 074-211-411"

 


ขอณะเดียวกันชาวโซเชียลที่ได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดูจากสภาพแม่คงไม่มีเงิน และปัญญาเลี้ยงลูก ถึงทำแบบนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ร้อนขนาดนี้ เด็กทรมานขนาดไหน ถ้าเลี้ยงไม่ไหว ทำไมไม่ไปสถานสงเคราะห์ มีคนยื่นขอรับเด็กกำพร้าอยู่ทุกวัน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Red Skull Racing และ Nicha Nirasawongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน