ร้านแหลมเกต เคลื่อนไหวล่าสุด ประกาศปิดปรับปรุง

ร้านแหลมเกต เคลื่อนไหวล่าสุด ประกาศปิดปรับปรุง

Publish 2019-06-02 16:14:27


หลังจากเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกโปรโมชั่นขายบัตรรับประทานบุฟเฟต์ในราคาถูกเพียง 100 บาท แต่ปรากฏว่าเมื่อมาใช้โปรโมชั่นและทานอาหารจริง พบว่ารายการอาหารบางส่วนถูกตัดออกไป และยังใช้จานกระดาษแทน
  

ก่อนที่ร้านแหลมเกตจะโพสต์ชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าว พร้อมยกเลิกโปรโมชั่น เนื่องจากยอดจองเกินความคาดหมาย ทำให้วัตถุดิบของทะเลไม่เพียงพอต่อความต้องการ ขณะที่ลูกค้าที่ซื้อโปรโมชั่นจากทางร้านและยังไม่ใช้บริการ สามารถทำเรื่องขอรับเงินคืนได้


ต่อมาเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ทางร้านแหลมเกต ได้เคลื่อนไหวหลังเจอกระแสดราม่า โดยได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก  ขอโทษพร้อมเปิดโปรโมชั่นใหม่ เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคาคนละ 555 บาท พร้อมระบุว่า “ขอโทษจากใจจริงกับเหตุการณ์ที่ผ่านมานะครับ

 

เราสัญญาว่าจะทำทุกวันให้ดีขึ้น Laemgate Avatar ที่โชว์ดีซี พระรามเก้า เดินเข้ามา จ่าย 555 บาท อาหารทะเลอร่อย สดใหม่ รออยู่ด้านในครับ” ขณะที่คอมเมนต์ของชาวเน็ตนั้น ต่างเข้ามาทวงเงินค่าบุฟเฟต์อาหารทะเลที่ทางร้านยังไม่ได้คืนเงินให้ แต่กลับจะจัดบุฟเฟต์ขึ้นมาอีกแล้ว

 

อ่านข่าว : ร้านแหลมเกต โพสต์ขอโทษดราม่าบุฟเฟต์ เจอสวนกลับคืนเงินมาก่อน

 

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พบว่า ร้านแหลมเกต ได้ส่งไลน์แจ้งเตือนลูกค้าว่า “ทางร้านขออนุญาตปิดปรับปรุงกิจการชั่วคราว เนื่องจากจำนวนลูกค้าที่ลดน้อยลง ทำให้ขนาดพื้นที่และการให้บริการไม่สอดคล้องกัน สำหรับลูกค้าเรื่องรีฟันวอยเชอร์ ทางบริษัทยังดำเนินการตรวจสอบและทำการประสาานในขั้นตอนปกติ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่อีเมล์” 
  

ทั้งนี้ได้มีการแชร์ข้อความดังกล่าวในเพจ ปลั๊กไทย by มหาชะนี พร้อมระบุว่า “เรียบร้อยแล้วนะแจ๊ะ! ปิดจ้า เจ๊งจ้า คืนความสุขบ้าบอคอแตกอะไรนั่นที่มาโพสต์ สุดท้ายไม่มีคนไปกิน หมุนเงินไม่ทันมั้ง เห็นเขาว่าย้ายขนของออกไปตั้งแต่วันพุธ แล้วที่จะคืนเงินก็ยังคืนไม่ครบนะครับ เห็นบอกผู้เสียหายเกือบ 4,000 คน มูลค่ากว่า 10 ล้าน! …, เห็นบอกว่าหนีเก็บข้าวของออกไปหมดแล้วเรียบร้อย เจตนาไม่ดีเลย เงินก็ยังคืนไม่ครบ เอาเงินไปไหนหน่ะ ?? บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดบ้าอะไร ถูกสุด 55 บาทต่อหัว มองในแง่โลกความจริงมันเป็นไปไม่ได้”

 


อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวดังกล่าว บอกว่า น่จะเห็นใจคนที่โดนโกงเงินบ้างนะ ถึงมันจะเล็กน้อยก็ตาม , หัวใจของร้านอาหาร ไม่ใช่ร้านต้องสวยอลังการ คือจะสวยก็ดีแต่ช่วยโฟกัสที่อาหารก่อน ตกแต่งร้านเวอร์ๆ (ด้วยเงินโกงวอยเชอร์ )

 

 

แต่โต๊ะ เก้าอี้ ไม่ได้มีความสะดวกสบายในการนั่งรับประทาน ออกแบบการรับอาหารไปทาน จานชาม ยันอาหารที่เอามาให้รับประทาน คือห่วยแตก ทั้งๆที่เป็นแก่นของร้านอาหารที่ดี , พ่อแม่สร้างชื่อเสียงมา30ปี ลูกทำชื่อเสียงพังพินาศภายใน 3 ปี

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปลั๊กไทย by มหาชะนี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน