เชิด ร็อคแสลง ขอภรรยา โทรหาครูเพลง ก่อนสิ้นใจสงบ

เชิด ร็อคแสลง ขอภรรยา โทรหาครูเพลง ก่อนสิ้นใจสงบ

Publish 2019-06-03 13:15:51


จากกรณีที่ "เชิด ร็อคแสลง" หรือ นายบุญเชิด พรมประโคน อายุ 40 ปี เจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ, กิ้งกือตกส่าง หลังจากนั้นได้ล้มป่วยหนักด้วยโรคตับ มาตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.2562 ที่ผ่านมา โดยรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลชลบุรี และย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลรามคำแหงจนถึงขณะนี้ 
  


ต่อมาทางกลุ่มศิลปินนักร้องจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งมีทั้งศิลปินท้องถิ่นพื้นบ้าน ศิลปินทั่วไปถึงระดับประเทศ ประกอบด้วย ไม้ พิสิฐพงษ์ กิ่งแก้ว , โกย วรมัน ,หงา ลายเถาว์ ร่วมกับชมรมนักจัดรายการวิทยุ โดยนายพิชิต สายแสงจันทร์, นายพิรุณ อุ่นศรี, นายประนนท์ ไม้หอม ได้ร่วมกันจัดคอนเสิร์ตรวมน้ำใจ ภายใต้ชื่อ “คนสุรินทร์ ไม่ทิ้งกัน” ได้ทำการเปิดการแสดงกลางแจ้ง ที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งมีเหล่าศิลปินนักร้อง นักจัดรายการนับร้อยชีวิตมาร่วมแสดง พร้อมเปิดกล่องรับบริจาคเงิน เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลให้กับ “เชิด ร็อกแสลง” ซึ่งอาการของ เชิด ร็อกแสลง นั้น

 

โดยแพทย์ส่องกล้องแล้วพบว่า เส้นเลือดแตกที่หลอดอาหารอีก 7 จุด หมอได้ทำการมัดรักษาเสร็จแล้ว และเจาะท้องระบายน้ำรอบที่ 3 เพราะโรคตับ

 

ล่าสุดทางด้านน.ส.ปาริชาติเจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาเชิด ร็อคแสลง ได้ออกมาเผยอาการก่อนหน้านี้ว่า ตอนนี้ทรุดหนัก ค่อนข้างโคม่า ชัก มีเลือดพุ่งออกปากและก้น น็อกกะทันหัน

 

 และเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 3 มิ.ย. "เชิด ร็อคแสลง" ที่อยู่ในอาการโคม่า ตัวร้อนไข้ไม่ลดไข้ ร่างกายไม่รับน้ำเกลือ จนภรรยาโพสต์ข้อความแจ้งข่าวร้ายว่า "ไร้ซึ่งปาฏิหาริย์...หลับให้สบายนะพี่ ไม่ต้องห่วงหนูกับลูก..หนูจะเข้มแข็ง"

 

 นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก สัญญาลักษณ์ ดอนศรี ยังได้โพสต์ข้อความด้วยว่า "เชิด ร็อคแสลง เสียชีวิตแล้ว 12.30 วันนี้ (3 มิย.)

 

 

 

(ครูเพลงของเชิด ร็อคแสลง)

 

 

10.30 เขาขอภรรยาให้วีดีโอคุยกับครูของเขาเป็นครั้งสุดท้าย ผมถามเขา สู้ไหวไหม เขาตอบ ไหวครับครู อยากกลับบ้าน หลับสบายนะเชิด ศิษย์รัก ได้กลับบ้านแล้ว แสลงโทนบ้านเรา#รักนะ" ท่ามกลางบรรดาแฟนเพลงที่เข้ามาคอมเม้นต์ ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยกับการจากไปของนักร้องดัง 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  สัญญาลักษณ์ ดอนศรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน