สื่อหัวเขียว หลุดโป๊ะแตก เม้นต์แขวะ ปั้นจั่น

สื่อหัวเขียว หลุดโป๊ะแตก เม้นต์แขวะ ปั้นจั่น

Publish 2019-06-07 16:11:13


จากกรณี "ปั้นจั่น ปรมะ" นักแสดงชื่อดัง ที่โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กแสดงความเห็นทางการเมืองว่า "คสช อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบ ๆ กันมาจนลูกจบนอก ขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไง ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป มีเยอะ ๆ ก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะ ๆ ไม่ใช่***แต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน"

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง"ปั้นจั่น" จวกแรง พวกด่าคสช.สืบอำนาจ

 

 

โดยในเวลาต่อมา บนเฟซบุ๊ก เดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ซึ่งเป็นของ วทันยา วงษ์โอภาสี หรือ มาดามเดียร์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อของพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีของปั้นจั่นด้วย โดยระบุข้อความสั้น ๆ ว่า “ประชาธิปไตยที่แท้จริง คือ การเคารพในเสรีภาพความเห็นต่าง” #savepunjan ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

 


 ขณะที่บนเฟซบุ๊กของ Chai Rachawat หรือ นายสมชัย กตัญญุตานันท์ นักวาดการ์ตูนชื่อดัง ก็ได้โพสต์ภาพของปั้นจั่นพร้อมข้อความสั้น ๆ ให้กำลังใจว่า #savepunjan

 

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปั้นจั่นต้องรู้ไม่ได้ยืนลำพัง ชัย ราชวัตร นำทัพคนดังให้กำลังใจ)

 

เกี่ยวกับประเด็นนี้เอง ล่าสุดในโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพ  ปรากฏแสดงให้เห็นจุดยืนของสื่อมวลชนยักษ์ใหญ่  อย่างไทยรัฐโดยการโพสต์ ผ่านแอดมิน ร่วมแสดงความเห็น ระบุข้อความว่า ดีจะได้เป็นดาราอีกจัวที่แบนผลงาน แสดงสันดา..ออกมาเยอะ ๆ ปกติก็ไม่ค่อยจะดูอยู่แล้ว...

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน