ช่อ พรรณิการ์ โพส์ทวิตเตอร์ล่าสุด หลังมีภาพชุดครุยจุฬาในโซเชียล

ช่อ พรรณิการ์ โพส์ทวิตเตอร์ล่าสุด หลังมีภาพชุดครุยจุฬาในโซเชียล

Publish 2019-06-09 11:57:48


จากกรณีที่เฟซบุ๊ก Nitipong Honark ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้โพสต์ข้อความหลังเห็นภาพที่ไม่สมควรว่อนเน็ต ระบุรายละเอียดดังนี้ "หน้าที่ของคนไทยอย่างเรา...คือให้ข้อมูลลูกหลานของเราด้วยความจริงเช่นนี้...ที่จริง...ฉันของขึ้นหนักมาก...เมื่อได้เห็นภาพบางภาพที่กำลังว่อนอยู่ในโลกโซเชียลตอนนี้...ภาพในอดีตของเด็กสวมครุยรับปริญญาทำท่าลบหลู่ขำขันกับภาพบุคคลที่เป็นที่เคารพสูงสุดของคนในชาติ...

 

ชี้นิ้วไปยังป้ายที่มีพระนามของพระธิดาของพระองค์ท่านด้วยท่าทีที่ไม่สมควร...ชี้ไปที่ป้ายพระนามผู้ที่ต้องมานั่งเป็นหลายชั่วโมง เพื่อจะหยิบปริญญาบัตรให้พวกเขา...อารมณ์อะไร... ใส่ครุยทำไม...ไปรับปริญญาจากท่านทำไม ถ้ารู้สึกไม่ยอมรับ.. งงในงง...สละสิทธิ์ได้นะ...ไม่เข้าพิธีก็ได้....ไม่ผิดกฎหมายเลยสักข้อ...วันนี้...เขาเป็น สส.กันละ...ก็ตอบคำถามของผู้คนไปละกันจ้ะ...ว่า “วันนั้น” มึ*อารมณ์อะไร

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนไทยรับไม่ได้!! "พี่ดี้" เดือดแรง เห็นภาพส.ส.ลบหลู่บุคคลที่เคารพสูงสุดว่อนโซเชียลตอนนี้ล่าสุดทางด้านนางสาวพรรณิการ์  วานิช  ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวีตเตอร์  ระบุว่า "ไปประชุมกับพรรคการเมืองและตัวแทนองค์กรระหว่างประเทศต่างๆ ที่ย่างกุ้ง 9-12 นี้ค่ะ เจอชาวอนาคตใหม่เยอะมากที่สุวรรณภูมิ แวะถ่ายรูปพูดคุยกันตลอดทางไปเกท ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน โดยเฉพาะน้องพนักงานสตาร์บักส์ ที่เขียนข้อความน่ารักๆมาให้รอบแก้วกาแฟเลยค่ะ"

 

 


สำหรับนางสาวพรรณิการ์ ขณะนี้ถูกสังคมออนไลน์พูดถึงอย่างกว้างขวาง ต่อกรณีภาพถ่ายชุดหนึ่งที่นางสาวพรรณิการ์ และเพื่อนๆถ่ายร่วมกันครั้งรับพระราชทานปริญญาบัตร หลังจบปริญญาตรีจาก คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (International Relations) เมื่อปี 2553

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : @Pannika_FWPติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน