พี่ตูน โพสต์ขอบคุณทุกคนจากหัวใจ

พี่ตูน โพสต์ขอบคุณทุกคนจากหัวใจ

Publish 2019-06-18 11:20:44


เป็นโครงการดี ๆ ที่ได้รับความร่วมมือจากคนไทยเป็นอย่างดี สำหรับ "ก้าวคนละก้าว" นำโดย นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม ซึ่งล่าสุดถูกจัดขึ้นอีกครั้งเพื่อ 8 โรงพยาบาลชุมชนภาคอีสาน โดยการวิ่งเริ่มที่ จ.หนองคาย ไปถึง จ.ขอนแก่น รวมระยะทาง 175 กม. ตั้งแต่วันที่ 15-16 มิ.ย. งานนี้ได้รับความสนใจดังเช่นเคยมีคนร่วมบริจาคอย่างคับคั่งกว่า ขณะที่ก้อย รัชวิน และเหล่าเพื่อน ๆ ดารานักร้องก็มาร่วมวิ่งด้วยเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา 

  

ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า...#ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ขอขอบพระคุณทุก ๆ คนที่เสียสละเวลาส่วนตัวอันมีค่ายิ่ง..เพื่อมาร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้...ทุก ๆ คนมาด้วยหัวใจ และตั้งใจที่จะมาร่วมกันแสดงถึง พลังเล็ก ๆ ที่เมื่อมารวมกันแล้วมันมีคุณค่า มีความหมาย...และส่งต่อแรงบันดาลใจดี ๆ ไปสู่แฟน ๆ คนที่รักพวกเขา และคนที่เขารัก ให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย...และช่วยส่งเสียงเชียร์อีก เสียงเล็ก ๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอ คุณพยาบาล ที่เสียสละทั่วประเทศ

 

 ไม่มีทุกคน...ระยะทางเกือบ 200 กิโลเมตร กับระยะเวลาไม่ถึง 2 วัน...คงไม่สามารถเป็นจริงและสำเร็จลงได้...ภาพแห่งรอยยิ้มและความสุขแบบนี้ ก็คงไม่เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน...หากปราศจากความร่วมมือร่วมใจของพี่ ๆ ศิลปิน พี่ ๆ น้อง ๆ ดารา นักร้องทุก ๆ ท่าน...และคนไทยทั่วประเทศที่ออกมาร่วมด้วยและช่วยกันทุก ๆ คน กราบขอบพระคุณทุก ๆ ท่านอีกครั้ง...จากหัวใจของผมครับ

 

 

#ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ เพื่อ 8 โรงพยาบาลภาคอีสาน ถึงแม้การวิ่งของเราที่ภาคอีสานจะจบลงแต่ทุก ๆ คนยังสามารถร่วมบริจาคให้กับทั้ง 8 โรงพยาบาลภาคอีสาน ผ่านโครงการ #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

 

 

ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เลขบัญชี 111-393-891-0 บัญชีกระแสรายวัน SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 ทุกเครือข่าย SCB EASY APP และ SCB ATM เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส กล่องรับบริจาคที่ Big-C  บริจาคผ่านช่องทาง True money wallet

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน