ปั้นจั่น ปรมะ ขอโทษปมดราม่าโพสต์เรื่องการเมือง

ปั้นจั่น ปรมะ ขอโทษปมดราม่าโพสต์เรื่องการเมือง

Publish 2019-06-19 15:01:32


จากกรณีดราม่าเรื่องที่ดารา นักแสดง โพสต์วิพากษ์วิจารณ์การเมือง ล่าสุด "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" ซึ่งเคยได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการเมืองไปก่อนหน้านั้นได้ขอโทษกลางเวทีแถลงข่าว รอบสื่อของภาพยนตร์ในเรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่สยามพารากอน โดยขอโทษไปถึงทุก ๆ ฝ่าย ขอโทษแฟนคลับ ขอโทษบุคคลที่ได้รับผลกระทบ ที่ทำให้รู้สึกไม่พอใจกับการกระทำที่ตนเองได้โพสต์ไป


  

ทั้งนี้ ปั้นจั่น กล่าวว่า "ผมแบกความรู้สึกนี้มาหลายวันแล้ว ก่อนหน้านี้มีคนถามว่าทำไมไม่ออกมาแสดงความรู้สึกผิดต่อเรื่องดังกล่าวที่ทำลงไป วันนี้ผมตั้งใจอยากออกมาขอโทษ อยากออกมาแสดงความรู้สึก ขอโทษที่ทำให้มีผลกระทบต่อภาพยนตร์ที่ผมเล่น อยากให้ลองเปิดใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อยากให้เรื่องนี้สร้างความสุข"

 

 ปั้นจั่นกล่าวอีกว่า "ผมขอโทษ CJ Major ขอโทษทีมงานทุก ๆ ท่านที่ทุ่มเททั้งแรงใจแรงกายกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอโทษพี่โจ้ (ผู้กำกับ) ขอโทษเอสเธอร์ ขอโทษแฟนคลับของผมและแฟนคลับของเอสเธอร์ รวมถึงแฟนคลับของภาพยนตร์ทุกคนครับ"

 

อย่างไรก็ตาม ปั้นจั่น ปรมะ ยังได้โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว "punjanprama" ด้วยว่า อีก 2 วัน ... รัก2ปียินดีคืนเงิน 20 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ ขอบคุณกำลังใจที่ส่งมอบมาวันนี้น้าครับขอบคุณที่เข้าใจ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน