ศิริพร พูดความจริงบนเวทีคอนเสิร์ต เรื่องความรักไม่ได้ดั่งใจ (คลิป)

Publish 2019-06-25 18:44:21


หลังจากที่ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ส่งน้องชายเข้าเจรจากับพี่โก้ อดีตสามี ที่บ้านเรื่องแบ่งทรัพย์สิน โดยมีทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการตั้งโต๊ะเจรจาครั้งนี้ด้วย โดยนายทองคำ อำแคน อายุ 53 ปี ในฐานะตัวแทนของพี่นาง ศิริพร อำแคน ได้เข้ามาเจรจากับนายธนชาติ สุมโนมหาอุดม อดีตสามี ที่บ้านซอยนวลจันทร์ 56

 

 โดยประเด็นที่มีการหารือ คือเรื่องการแบ่งทรัพย์สินของพี่นางและพี่โก้ ที่ได้ร่วมกันหามา ประกอบด้วย บ้าน 2 หลัง คลินิกเสริมความงาม 1 แห่ง บ้านพร้อมที่ดินที่ จ.อุดรธานี เนื้อที่ 14 ไร่ รถยนต์ 2 คัน และยังมีพระพิฆเนศเลี่ยมทอง พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท และยังมีเงินฝากในบัญชีอีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งสลากออมสิน จำนวน 2 ล้านบาท

 

ทั้งนี้การเจรจาสรุปแบ่งทรัพย์สินในส่วนของพี่โก้ เป็นรถจำนวน 2 คัน ฮุนได 1 คัน เบนซ์ 1 คัน และบ้านหลังเล็ก มีเงินในบัญชี ส่วนบ้านหลังใหญ่ชื่อของพี่นาง ตกลงจะขายให้พี่โก้ในราคา 2 ล้านบาท ส่วนทรัพย์สินของพี่นางคือ คลินิกเสริมความงาม บ้านที่จังหวัดอุดรธานี สร้อยคอหนัก 10 บาท พร้อมพระพิฆเนศเลี่ยมทอง ทั้งนี้การเจรจาเป็นไปด้วยเรียบร้อย ต่างฝ่าย ต่างไม่ติดใจอะไรกัน จบลงด้วยดี 

 

 

 

 


อ่านข่าว :  หมดเวรหมดกรรม "ศิริพร" ส่งน้องชายเคลียร์แบ่งสมบัติกับอดีตสามี แจงยิบรายละเอียดทรัพย์สินที่ "นายโก้" จะได้รับ

 

ต่อมาทางด้านครูสลา คุณวุฒิ ครูเพลงชื่อดัง ที่เคยได้ออกมาให้กำลังใจศิริพร ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ช่อง One31 ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ลูกทุ่งสาวโผเข้ามากอดทั้งน้ำตา
          

โดยครูสลาบอกว่า ครูเพิ่งกลับมาจากกัมพูชา ไปทำงานกับพี่นาง ไปคอนเสิร์ตที่เมืองปอยเปต ก็ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของที่นั่น วันนั้นที่เจอกัน ครูไปถึงก่อน ครูก็ขึ้นไปซ้อม พอลงมาก็มาเจอพี่นางเดินทางมาถึงพอดี เจอกันเขาก็เดินเข้ามากอด แล้วก็ขอร้องไห้ คือ ศิริพรเป็นลูกศิษย์ที่เข้มแข็ง ครูจะเรียกเขาว่าเป็นผู้หญิงใจแมน เขาจะปากหนักมาก จนก็ไม่บ่น เจ็บก็ไม่บ่น แต่วันนั้นเขาขอร้องไห้

 

 

อ่านข่าว : เจ็บครั้งนี้ที่สุดแล้ว "ครูสลา" เล่าเบื้องหลังชีวิตรักของ "ศิริพร" ตกใจนาทีลูกศิษย์โผเข้ากอด ปล่อยโฮสะอื้นหนัก
 ล่าสุดในโลกออนไลน์ ต่างมีกระแสชื่นชมหลังจากที่ ศิริพร หรือแม่นาง ไปขึ้นโชว์ในงานมินิคอนเสิร์ต One Night in Poi-Pet A-SET ZONE Present หนึ่ง จักรวาล With ครูสลา คุณวุฒิ พร้อมศิลปินลูกศิษย์ ที่ประเทศกัมพูชา แม้จะมีข่าวเรื่องสามีและลูกบุญธรรมถาโถมเข้ามา แต่เจ้าตัวก็สตรอง เล่นคอนเสิร์ตอย่างมืออาชีพ ชงมุกโดนๆ คำแซ่บๆ จนแฟนคลับพากันกรี๊ดลั่น

 

 


โดยบนเวทีในช่วงพูดคุยกับแฟน ๆ หลังร้องเพลง กอดคนนอกใจ ที่มีเนื้อหากระแทกใจตั้งแต่ท่อนแรกที่บอกว่า "ไม่ได้โดนหลอก แต่โดนนอกใจ" ซึ่งศิริพรก็ได้พูดปิดท้ายหลังร้องเพลงว่า ใครเคยโดนนอกใจบ้าง ซึ่งก็มีแฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดเป็นจำนวนมาก ก่อนเจ้าตัวจะพูดอีกว่า ไม่เว้นแม้กระทั่งคนร้องเพลง ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไปตามๆ กัน

 

 

หลังจากนั้น เจ้าตัวก็ได้บอกแบบชิลๆ ว่า แต่เราก็สวยเลือกได้ หลักฐานมันฟ้อง วันนี้จะเอาความทุกข์ไว้ที่นี่ แล้วอย่าลืมเอาความทุกข์นี้ไปเสี่ยงดวง เพราะตัวเองก็เอาความทุกข์นี้ไปเสี่ยงมาเล่ ๆ ไม่คิดว่าจะถูกจริง หลังสลากกินแบ่งฯ ออกอายุตัวเอง ก่อนจะบอกว่า ตอนนี้ได้ฉายาใหม่แล้ว สวย รวย โสด พร้อมบอกว่ามีสิ่งหนึ่งที่ตัวเองไม่ค่อยได้ตามปากก็คือเรื่อง ผัว และย้ำชัดว่า พี่นางโสดแล้ว

 

 

          
และก่อนจะลงจากเวที ศิริพรยังได้ทิ้งท้ายแบบเจ็บๆ และติดตลกว่า ผู้ชายเจ้าชู้ต้องดูดีๆ พวกนักดนตรีนี่ก็เยอะ อย่างบนเวทีนี้ก็มีหัวหน้าอยู่ พร้อมบอกให้หัวหน้ายกมือขึ้น ซึ่งก็มีมือกลองของวงยกมือ ทำเอาศิริพรถึงกับบอกว่า "ทำไมไม่เป็นคนอื่นยก ทำไมต้องเป็นมือกลอง เดี๋ยวมึงกับกูได้เป็นศัตรูกันตลอดตายเลยนะ กูเกลียดนัก มือกลอง เนี่ย ฝันไปเถอะชาติต่อไป ชาตินี้ถือให้ทาน ชาติหน้าต่อไปก็ให้ทานเหมือนกัน" 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บ้านครูสลา คุณวุฒิติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน