โกโก้ มิสแกรนด์ เปิดใจ หลังลูกเกด เมทินี โทรเตือนเรื่องแชร์ภาพนางงาม

โกโก้ มิสแกรนด์ เปิดใจ หลังลูกเกด เมทินี โทรเตือนเรื่องแชร์ภาพนางงาม

Publish 2019-07-09 13:39:23


กลายเป็นดราม่าร้อนๆ ขึ้นมาอีกครั้งในแวดวงนางงามทั้ง 2 เวที ระหว่างมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยสืบเนื่องจาก โกโก้ อารยะ ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จังหวัดนครพนม และเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Thailand ได้แชร์ภาพเปรียบเทียบรูปร่างระหว่าง คาร่า จากเวทีมิสแกรนด์ และ แคท สาวฟิลิปปินส์ จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ทำให้แฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก 
 

โดยลูกเกด เมทินี ซึ่งเป็นผู้ดูแลนางงามจากทางฝั่งเวทีมิสยูนิเวิร์ส และเป็นเมนเทอร์ของโกโก้ตอนแข่ง The Face ก็ได้มีการโทรไปแนะนำสาวโกโก้ให้ขอโทษ ซึ่งการแนะนำครั้งนี้ ก็เปรียบเสมอ คนเคยรู้จัก คนสนิทสนมกัน จะให้คำแนะนำดีๆ แก่กัน ไม่ใช่เพราะต้องการมาข้ามเส้นคนละเวที เพราะลูกเกดกับโกโก้เคยรู้จักกันมานาน ในระหว่างที่โกโก้ประกวด The Face Thailand


ต่อมาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งเป็นบอสใหญ่จากเวทีมิสแกรนด์ก็เกิดความไม่พอใจ โดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า มีคนบางคน ซึ่งคาดว่าหมายถึง ลูกเกด เมทินี พยายามจะโทร. เข้ามาวุ่นวายกับ โกโก้ ผู้เข้าประกวดของตน ตนจึงมีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของเขา อีกทั้งยังมีการบอกด้วยว่าเวทีมิสแกรนด์ได้มงไปไม่มีงานหรอก โกโก้ต้องขอโทษ เพราะถ้าไม่ขอโทษ ต่อไปก็จะไม่มีงาน

 

นอกจากนี้ทางด้านณวัฒน์ ยังมีการโพสต์ข้อความสุดเผ็ดอีกด้วย ระบุว่า "ผมเป็นคนตรงไปตรงมา อย่าให้หมดความอดทนนะครับ อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและดีที่สุดอยู่คนเดียว อยากเก่งที่ไหนก็ไปครับ แต่นี่เป็นเวทีของผมไม่ต้องมาเก่งแถวนี้ครับ" ส่วนอีกข้อความหนึ่งก็เดือดไม่แพ้กัน มีใจความระบุว่า "เคยดูละคร สงครามนางงามช่อง one แบบผ่านๆ มันจบไปตั้งนานแล้วนิครับ แต่ทำไมนักแสดงยังอินกับบทไม่เลิกอีกครับ แต่ก็ขอชื่นชมในฝีมือมือการแสดงครับ"

          
ทั้งนี้สาวโกโก้ และลูกเกด เมทินี ต่างก็อันฟอลโลอินสตาแกรมกันไปแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสงคราม 2 เวทีนางงามจะจบลงเพียงเท่านี้ หรือจะมีใครออกมาพูดอะไรอีกหรือเปล่า ต้องรอติดตามกันต่อไป ต่อบอกได้เลยว่า สงครามนางงามนี่มีในชีวิตจริงซะด้วย 

 


อ่านข่าว : ดูท่าคงไม่จบง่าย!!! เปิดดราม่าเดือด สงครามนางงามข้ามเวที "ณวัฒน์" ฉะแรง "ลูกเกด" หลังเตือน "โกโก้" แชร์ภาพเทียบหุ่นมิสยูนิเวิร์ส 2018  ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ได้อัพเดทความคืบหน้าถึงประเด็นนี้อีกครั้ง ระบุว่า "และแล้วก็ไม่จบง่ายๆค่ะพี่ตา เมื่อชีโกโก้ขอสัมเองเลยว่าพี่เกดโทรมาดุชีแรงๆยังไงบ้าง
 

 

 

-พี่เกดอยากให้ออกมาขอโทษแต่เราอยากนิ่งๆไปก่อน

 

-พี่เกดโทรมาเพราะเป็นห่วงลูกสาว กลัวจะไม่มีใครเอา กลัวจะไม่มีใครให้งาน

 

-พี่เกดคิดว่าพี่ณวัฒน์ ไม่ให้มงเธอหรอก หนูรู้ไว้ด้วย อู๊ย!!! หนูน้ำตาจะไหล

 

-เค้าต้องการให้เรารู้สึกแย่ เค้าทำสำเร็จแต่สำหรับหนู ไม่ค่ะ แต่หนูไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเลย

 

-หนูซวยเพราะแชร์ความจริงไปแล้วผิด

 

 

 

พร้อมกับตบท้ายว่าถึงรูปที่แชร์ว่า “การที่เราเห็นอะไรที่เป็นความจริง แล้วเราแชร์ไป คนรับไม่ได้ ทำไมยอมรับความจริงไม่ได้ (เสียงสูง) ภาพมันฟ้องค่ะ เข้าใจแหละว่าเค้าเป็นมิสยูนิเวิร์ส”

 

เดือดมากกกไม่สะทกสะท้านใดๆ หนูเป็นนางงามนะลู๊กกกก....ตัดภาพมาที่ลูกๆคนอื่นๆของแม่เกดก็ลงไอจีทีมแม่กันรัวเด้อ"

 

 

หนูถามตรงๆ ว่าหุ่นพี่คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2018 น่าอิจฉามั้ย โอ๊ย น่าอิจฉาเราอยากได้อย่างเค้า เราเลยแชร์ไป มันน่าชื่นชม หนูซวยเพราะแชร์ความจริงไปแล้วผิด


ท่ามกลางคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลที่มองว่า เรื่องการแชร์ภาพเปรียบเทียบเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ และการที่ลูกเกดเตือน ก็เตือนในฐานะที่เป็นรุ่นพี่มากกว่า พอฝั่งโกโก้ตอบแบบนี้เลยดูเหมือนจะไม่แคร์ทางลูกเกดแล้ว 

 


บางคอมเม้นต์ก็บอกว่า : ใช่จ้า ความจริงก็คือความจริง แต่อยากให้น้องรู้ไว้ว่า ไม่มีคนดีที่ไหน เอาความจริงของรูปลักษณ์คนอื่นมาเปรียบเทียบเพื่อให้ความจริงของตัวเองดูดีกว่าหรอกนะคะ  ความจริงอ่ะใช่ แต่มารยาทอ่ะ ไม่มี ว่าเวทีอื่นอ้วนเพื่อให้เวทีตัวเองดูหุ่นดีและผอม เพื่อออออ อยู่เฉยๆ ก็สวยได้ไม่ต้องเหยียดคนอื่นนะลูกกก มันดูไร้อารยธรรม

 


น้องดูมั่นใจในตัวเองสูงมากนะคะ ถึงจะคิดไม่ผิดแต่การที่ผู้ใหญ่เตือนก็ควรจะฟังๆไว้บ้าง มิสฟิลิปปิน อาจจะอ้วนจริงแต่ก็ไม่ควรไปเปรียบเทียบเขา แล้วถ้ามีคนบอกว่าน้องเหมือนกระเทยมากกว่าหญิงแท้ น้องจะว่าไง พูดความจริงไม่ผิดค่ะ แต่ต้องดูความเหมาะสมด้วย แล้วนิสัยไม่ดีนะขี้ฟ้องอีก แบบนี้เหมือนยุให้ผู้ใหญ่ผิดใจกัน ระวังนะวันไหนที่ผู้ใหญ่เขาปรับความเข้าใจกันได้ จะไม่มีใครเอาน้องสักคน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ใต้เตียงดารา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;