หนุ่มวัยแค่ 26 น้อยใจเมีย เดินไปนั่งกลางถนนประชดรัก

หนุ่มวัยแค่ 26 น้อยใจเมีย เดินไปนั่งกลางถนนประชดรัก

Publish 2019-08-05 08:41:25


กลายเป็นเรื่องราวอันน่าสลดใจขึ้นจนได้ เมื่อ พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนคนได้รับบาดเจ็บบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าธนาคารกสิกรไทย ขาเข้าพัทยา หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม จนกระทั่งพบร่างนายธัญวิทย์ ศรีดวงจันทร์ อายุ 26 ปี นอนกลางถนน
ในสภาพศรีษะแตกยุบเป็นแผลฉกรรจ์ แขนหักเละ กู้ภัยฯพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต และให้เจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี รับตัวส่ง รพ.ชลบุรี แต่นายธัญวิทย์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยขณะที่กู้ภัยฯปั๊มหัวใจอยู่นั้นมีภรรยาผู้ตายร่ำไห้ปานใจจะขาด มีเพื่อนๆ กอดเอาไว้

 

 

 

ห่างไปเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อฟร์อด สีขาว ทะเบียน ฆง 8632 กรุงเทพฯจอดอยู่ด้านหน้าซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ฎย 4501 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้ามีรอยยุบป้ายทะเบียนหลุด และด้านข้างขวามีรอยชน 

 

 จากการสอบถามคนขับรถเก๋งฟอร์ด ( ขอสงวนนาม ) เผยว่าตนขับรถมาและเห็นผู้ชายนั่งอยู่กลางถนนถอดเสื้อด้วย ( พร้อมโชว์ภาพที่เอาโทรศัพท์มือถือถ่ายไว้ได้ ) ตนจึงเบรกและเปิดไฟขอทางไว้ ยังตะโกนด่าว่าทำแบบนี้เดี๋ยวใครมาชนเขาก็เดือดร้อน แต่สักครู่ได้ยินเสียงรถพ่วงบีบแตรเสียงดัง ตนก็เลยหักหลบและคิดว่าเดี๋ยวเขาก็ลุกเข้าข้างทาง แต่จังหวะนั้น รถเก๋งวีออส ได้พุ่งชนร่างกระเด็นดังกล่าว

 

 

เมื่อสอบถามนายคมสัน เขียวไพรี อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋งวีออส เผยว่า ก็ขับมาทางตรงเห็นแว้บเดียวว่าคล้ายอะไรอยู่บนถนน แต่เบรกไม่ทันแล้ว 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนภรรยาผู้ตายและคนขับรถทั้ง 2 คัน อีกครั้ง ว่าผู้ตายได้มานั่งประชดเมียตามที่พยานเห็นเหตุการณ์หรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก สงสัย V.1
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;