เดือดแรง ช่างสักสาวหัวร้อนโพสต์ด่าดาราหนุ่ม ทั้งที่ตัวเองนัดแล้วมาสายเอง

เดือดแรง ช่างสักสาวหัวร้อนโพสต์ด่าดาราหนุ่ม ทั้งที่ตัวเองนัดแล้วมาสายเอง

Publish 2020-01-07 10:56:26


กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ติดแฮชแทคในทวิตเตอร์เพื่อชั่วข้ามคืน สำหรับกรณี #ออมช่างสักลาย หลังจากที่นักแสดงซีรีย์ดังอย่าง กันต์ ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ หรือที่เรียกกันว่า กันสมาย ได้ทำการติดต่อไปร้านสักลายแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 15 ธ.ค 62 เพื่อที่จะนัดคิว ซึ่งทางร้านได้นัดคิวเป็นวันที่ 5 ม.ค 63 เวลา 14.00 น 


 

 และเมื่อพอนักแสดงหนุ่มไปถึงที่ร้านตามที่นัดไว้กลับไม่พบช่าง และรอไม่ไหวจึงตัดสินใจกลับก่อน จนถึงเวลา 16.30 น จึงได้ทักไปตำหนิเจ้าของร้าน หากจะไม่มาตามนัดก็ควรจะบอกกัน ไม่ใช่ปล่อยให้ลูกค้ารอนาน หลังจากนั้นทางร้านก็ตอบกลับมาด้วยข้อความที่ไม่ค่อยดีนัก ไปรอที่ไหนทำไมไม่เจอ และบอกว่ามาถึงร้านบ่ายสาม ทั้งที่นัดลูกค้าไว้บ่ายสองโมง ก่อนที่ช่างสักจะอ้างว่าตนเองมีธุระเรื่องที่ดิน และกำลังท้องอยู่จึงไม่ขับรถเร็วเพราะ "ไม่อยากรีบตาย" 

หลังจากนั้นต่อมา นายชนกันต์ ก็ได้โพสต์ข้อความในเชิงตำหนิร้านลงในเฟซบุ๊คส่วนตัวและอินสตาแกรมส่วนตัว ทางช่างสักสาวก็ได้โต้ตอบกลับมา ทั้งส่งข้่อความมาต่อว่าและแคปภาพดาราหนุ่มต่อว่าในอินสตาแกรม โคตรตุ๊ด คนท้องก็ไม่เว้น" "ไม่อยากรอก็ไม่ต้องรอ"  แถมยังอ้างอีกว่าลูกค้ารายนี้เป็นคิวที่แทรก เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ต้องนัดล่วงหน้า 2-3 เดือน ตนมาสายคนอื่นก็รอได้

 ทำเอาบรรดาแฟนคลับและชาวทวิตเตอร์ถึงกับของขึ้นแทน เนื่องจากดูจากสถานการณ์แล้ว ช่างสักเป็นฝ่ายผิดทีนัดลูกค้าไว้แล้วตัวเองมาสายเอง แล้วปล่อยให้ลูกค้ารอโดยไม่ได้แจ้งแต่อย่างใด แถมยังต่อว่าลูกค้าด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพเหมือนจะประจาน เรื่องก็ยังคงไม่จบแค่นั้น เมื่อชาวเน็ตต่างขุดเอาผลงานของช่างสักรายดังกล่าวมาเทียบกับงานของช่างสักดังๆ จากต่างประเทศ แล้วพบว่าลายสักคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก 

 

อย่างไรก็ตาม ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับค่อยโล่งใจหน่อย และเปลี่ยนมาขำแทน เพราะแม่ของดาราหนุ่มได้โพสต์ขอบคุณช่างสักสาว ที่ทำให้รู้ว่าลูกชายของตนเองแอบไปสักโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกับโพสต์ข้อความขำๆอีกว่า "ลูกชายเป็นเทวดาจริง เพราะมีแม่เป็นนางฟ้านั่นเอง"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล  [email protected] gunsmileติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน