เปิดโฉมหน้าหนุ่มปราจีนฯใจงาม ขับเก๋งหรูตระเวน แจกหน้ากากอนามัย เจ้าตัวเปรยเหนื่อย แต่ชื่นหัวใจสุดๆ

เปิดโฉมหน้าหนุ่มปราจีนฯใจงาม ขับเก๋งหรูตระเวน แจกหน้ากากอนามัย เจ้าตัวเปรยเหนื่อย แต่ชื่นหัวใจสุดๆ

Publish 2020-03-10 13:20:06


เกาะติดสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด สำหรับโรคปอดอักเสบชนิดรุนแรงที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดในจีน โดยเริ่มมีการรายงานว่าพบผู้ป่วยโรคนี้ครั้งแรกเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2562 ที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน จนตอนนี้โรคไม่ได้จำกัดอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ยังกระจายไปทุกมณฑลและเขตการปกครองอื่นๆ ของจีน และหลายประเทศทั่วโลกจนมีผู้ติดเชื้อแล้วกว่า 110,000 ราย ทั้งยังทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วมากกว่า 3,800 รายและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นอีกแต่ทว่าในเมืองไทยนั้นมีคนดีมีน้ำใจอยู่มากมาย ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นได้สรรหาทั้งหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือมาร่วมด้วยช่วยกันบริจาคให้กับประชาชน เพื่อความปลอดภัยจากไวรัสตัวร้ายที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้

โดนก่อนหน้านี้มีหนุ่มน้ำใจงาม ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “#แจกฟรีพบเจอรถหรือผมที่ไหนขอหน้ากากอนามัย (Mask) ได้นะครับ หน้ากากหนา 4 ชั้น ผมยินดีแจกฟรีครับ ไม่ต้องเกรงใจครับ เคาะเรียก บีบแตร ตะโกนเรียกหรือโทรได้ครับ #ผมไม่ได้ซื้อกักตุนไว้นะครับ ผมก็พึ่งซื้อมาเหมือนกัน แต่อยากแบ่งปัน ร่วมด้วยช่วยกัน #ทำดีด้วยใจ…ต้านภัยโควิด-19 / PM 2.5”

 

อ่านข่าว - หนุ่มปราจีนขับเบนซ์ ตระเวนแจกหน้ากากอนามัย ติดป้ายชัดไม่ได้โม้ คนตจว.เจ็บป่วยส่งฟรี
 ล่าสุด เขาได้โพสต์อีกครั้งว่า "ผมกำลังรับหน้ากากอนามัย อีกจำนวน 10,000 ชิ้น ครั้งนี้ผมขอแจกให้ พยาบาล / แพทย์ / ผู้ที่ทำงานและมีสุ่มเสี่ยงมากที่สุด แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ในคอมเม้นต์ได้เลย ครับ #ยินดีส่งเคอรี่ให้ถึงที่บ้านครับ (ฟรี)" และไม่เพียงเท่านั้น เขายังได้โพสต์ภาพตัวเองลง พร้อมทั้งบอกอีกว่า "เหนื่อยจังเลย...ชื่นใจ"

 

 

นอกจากจะทำให้ชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในน้ำใจแล้ว ยังพลอยทำให้ชาวโซเชียล อบอุ่นใจอีกด้วย เพราะต้องบอกว่าหน้าตาของเขานั้นรูปหล่อไม่เบาเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า #ขอบคุณน้ำใจที่มีต่อคนไทยด้วยกันนะคะ ขอให้คุณสุขภาพแข็งแรงนะคะ (ไม่ขอรับนะคะเข้ามาชื่นชมค่ะ) และมีอีกหลายคนที่เข้ามาอวยพรจากที่เขาได้ทำความดีคราวนี้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน