ตั๊ก บงกช พูดแทนสามี คนไม่พอใจดีแทคล่มอดได้สิทธิ์คนละครึ่ง ย้ายค่ายได้เลยไม่ซีเรียส

ตั๊ก บงกช พูดแทนสามี คนไม่พอใจดีแทคล่มอดได้สิทธิ์คนละครึ่ง ย้ายค่ายได้เลยไม่ซีเรียส

Publish 2020-12-19 15:03:51


วันที่ 19 ธ.ค. ที่ ตั๊ก บงกช คงมาลัย ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว “Haewon Purify&Anti Hair Loss” ที่ Future Arena Agenda และได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องผู้ใช้บริการเครือข่ายดีแทค ที่ไม่ได้รับรหัส OTP จึงไม่สามารถเข้ารับสิทธิ์ โครงการ ‘คนละครึ่ง’ ได้ เหตุสัญญาณ ดีแทคล่มเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา

 โดย ตั๊ก บงกช ภรรยา เจ้าสัวบุญชัย ประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คแซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ได้ออกมาแจงถึงเหตุการณ์สัญญาณคลื่นโทรศัพท์ล่ม

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าวันนั้นมันมีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้คลื่นดีแทคล่ม?

ตั๊กให้คำตอบว่า “เริ่มจากการเกิดเหตุการณ์ คือ ตั๊ก รับทราบจากคุณบุญชัยมา คุณบุญชัยบอกว่าเรื่องของสัญญาณล่ม ยังไงก็เกิดขึ้นอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเกิดขึ้นน้อยหรือเกิดขึ้นมาก จะบอกว่าเดี๋ยวนี้คนหันมาใช้โทรศัพท์มากขึ้นไม่เหมือนแต่ก่อนเนอะ พอมากๆเข้ามันก็มีการล่มได้ค่ะ จริงๆคือล่มทุกที่ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆ คุณบุญชัยบอกเลยว่าเปลี่ยนไม่ใช้ดีแทคเลยก็ได้ค่ะ เพราะคุณบุญชัยบอกว่า ถ้าอยากสบายใจคือเปลี่ยนไปเลยค่ะ แล้วไปใช้ทางอื่น ถ้าเกิดตรงนั้นล่มก็โปรดเข้าใจทางนู้นด้วยว่าเราทำงานกับอากาศค่ะตั๊กให้คำตอบว่า “เริ่มจากการเกิดเหตุการณ์ คือ ตั๊ก รับทราบจากคุณบุญชัยมา คุณบุญชัยบอกว่าเรื่องของสัญญาณล่ม ยังไงก็เกิดขึ้นอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเกิดขึ้นน้อยหรือเกิดขึ้นมาก จะบอกว่าเดี๋ยวนี้คนหันมาใช้โทรศัพท์มากขึ้นไม่เหมือนแต่ก่อนเนอะ พอมากๆเข้ามันก็มีการล่มได้ค่ะ จริงๆคือล่มทุกที่ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆ คุณบุญชัยบอกเลยว่าเปลี่ยนไม่ใช้ดีแทคเลยก็ได้ค่ะ เพราะคุณบุญชัยบอกว่า ถ้าอยากสบายใจคือเปลี่ยนไปเลยค่ะ แล้วไปใช้ทางอื่น ถ้าเกิดตรงนั้นล่มก็โปรดเข้าใจทางนู้นด้วยว่าเราทำงานกับอากาศค่ะ

นอกจากนี้ยังเผยถึงด้านเจ้าสัวบุญชัยไม่ซีเรียส เพราะว่าถ้าไปที่อื่นแล้วคุณเจอเหตุการณ์นี้ คุณก็จะได้เข้าใจว่าไม่มีที่ไหนไม่ล่ม แต่เราไม่อยากจะบอกว่าที่ไหน ลองไปทำที่นั่นก็ได้ แบบถ้าเข้าไปเยอะๆในเวลาเดียวกันจะล่มไหม

>>Lazada ดีลสุดพิเศษ มอบของขวัญเพื่อนักช้อป สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน