เสือดุสิต ประกาศลั่น ห้ามขาย เคนมผง แถวบ้านผม

เสือดุสิต ประกาศลั่น ห้ามขาย เคนมผง แถวบ้านผม

จากกรณี พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เรียกผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 5 ประชุมติดตามความคืบหน้า กรณีมีผู้เสียชีวิตติดต่อกันในพื้นที่สน.วัดพระยาไกร โดยมีอายุระหว่าง 21-34 ปี 

พลตำรวจโทภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รายงานข้อมูลเบื้องต้นว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าข้างผู้เสียชีวิตมีวัตถุชนิดผงสีขาวตกอยู่ ซึ่งคาดว่าเป็นยาเสพติดชนิดหนึ่ง ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าสารนั้นมีส่วนประกอบของอะไรบ้าง โดยคาดว่าในวันพรุ่งนี้จะทราบผลของการคัดแยกสาร 

ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตทุกรายมีลักษณะคล้ายการเสียชีวิตจากการเสพยาเสพเกินขนาดแต่ยังไม่ทราบว่าทุกรายมีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น  นายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อน หรือเจ้าของฉายา “เสือ ดุสิต” ซึ่งมีประวัติโชกโชน โดยเฉพาะเหตุการณ์ในอดีตที่เคยก่อเหตุ ใช้อาวุธปืน บุกปล้นบ่อนพนันย่านสายไหม เพื่อชิงเงินที่เสียจากการเล่นพนันไฮโลกลับคืนมา ได้ออกมาไลฟ์สดแสดงความคิดเห็น กรณียาเสพติดชนิดใหม่ หรือ “เคนมผง” โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า  อยากจะขอย้ำเตือนสังคม และบรรดาเยาวชน ที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดชนิดใหม่ หรือที่เรียกกันว่า (เคนมผง)  ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น โดยเฉพาะผู้ผลิต ซึ่งตนเองไม่ทราบว่าเป้นใคร แต่อยากจะฝากเอาไว้เลยนะครับว่า อย่าเอามาระบาดแถวบ้านผม และผมก็ขอร้องจากใจจริง

“ผมอยากเตือนบรรดาวัยรุ่นทั้งหลายด้วยว่า ถ้าอยากเมานะ ให้เปิดถังแก๊สดมเลย นั่นแหละรับรองว่าล่องแน่ ซึ่งถือว่าผมขอแล้วกัน อย่าไปเล่นเลย ไอ้เคฯ ตัวใหม่นี้ หรือที่เขาเรียกกันว่า “เคนมผง” อย่าไปลองมันเลย ผมเห็นแถวบ้านผม มันตีกันทุกวัน ขนาดเพื่อนรักกัน มันยังตีกันเลย กัดกันหยั่งกะหมา เสพเข้าไปมันไม่ได้เฟียวอะไรเลย และที่ว่าหญิงติดๆ นั่น ผมจะบอกอะไรให้ ที่หญิงติดเพราะมันหลอกแดกพวกมึง สุดท้ายก็ต้องไปขอเงินพ่อแม่ ลำบากครอบครัวอีก และเวลาเสพเห็นว่า มันก็เหมือนกับดมยานัด เสพเข้าไปมันก็อยู่ในสมอง ทำให้สมองเสื่อมเปล่าๆ ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ” เสือดุสิต กล่าว  
 

นายสัมฤทธิ์ กล่าวอีกว่า การดม “เคนมผง” มันไม่ได้เท่อะไรเลย ทำมาหากินนี่ซิ..เค้าเรียกว่าเท่ของจริง  นะเชื่อผม ถ้าอยากจะเมา เมาได้นะ แต่เมาเหล้าดีกว่า ผมขอเตือน “พวกพ่อค้ายา” เอาไว้เลยนะ ว่าอย่าเอามาระบาดแถวบ้านผม ผมไม่รู้หลอกว่าพวกนี้เป็นใคร แต่อย่าเอามาปล่อยแถวบ้านผมแล้วกัน

มันไม่เท่อะไรเลย อัพยาจมูกขาว แถมเคฯ ยิ่งกะโหลกด้วย เค้าเรียกว่า “เคผีบ้า” อัพเข้าไปแล้ว มันตีกันทุกวัน แถมยิงกันด้วย หลอนมาก อะไรกันก็ไม่รู้ มีคนฝากบอกมาว่า ให้ไปกระทืบคนขายหน่อย ผมบอกเลยนะครับว่า ผมไม่รู้จักมัน ให้ผมทำมาหากินจะดีกว่า ทุกวันนี้ ผมไม่ยุ่งกับใคร แต่อย่ามายุ่ง อย่ามาแตะตัวผม ก็แล้วกัน ที่ผมนิ่งไม่ใช่ผมกลัว ผ่านมาหมดทุกสมรภูมิแล้ว และชื่อผม “เสือดุสิต” ไม่ได้จับสลากมา จุดพลุมานะครับ

เสือดุสิต ประกาศลั่น ห้ามขาย เคนมผง แถวบ้านผม

เสือดุสิต ประกาศลั่น ห้ามขาย เคนมผง แถวบ้านผม
>>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<