สันธนะ ร้องเรียนฝากผ่านสื่อมวลชนไปถึงทำเนียบ ถึงนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่กำกับดูแลสตช. ให้จับเจ้าของเว็บพนันออนไลน์เป็นตัวอย่างสักรายสองราย

  5 ก.พ.64 นายสันธนะ ประยูรรัตน์ หรือ (รองต่อ) อดีตรองผู้กำกับตำรวจสันติบาล  ออกโรงเเเฉ พร้อมร้องเรียนฝากผ่านสื่อมวลชนไปถึงทำเนียบ ถึงนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่กำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้จับเจ้าของเว็บพนันออนไลน์เป็นตัวอย่างสักรายสองราย 2เว็บนี้ เจ้าของเว็บชื่อเอ็ดดี้ มีความสัมพันธ์เป็นลูกบุญธรรมของอดีตบิ๊กตำรวจที่เกษียณราชการแล้วอักษรย่อ ป.ปลา ชื่อย่อก็ ป.ปลา ส่วนอีกคนชื่อเป็นต่อ เป็นเจ้าของเว็บพนัน ก็เป็นลูกบุญธรรมของบิ๊กตำรวจอีกคนชื่อเล่น ป.ปลา เหมือนกัน ถ้าอยากได้ข้อมูลของเว็บพนันรายใหญ่ทั้งสองรายนี้ ให้ท่านนายกฯสั่งการ ถ้าไม่อยากใช้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก็ให้สั่งการไปยังดีเอสไอหรือหน่วยงานใดก็ได้ที่นายกไว้ใจ แล้วจะเอาข้อมูลทั้งหมดไปให้ ถ้ายึดทรัพย์เจ้าของสองเว็บพนันออนไลน์นี้ได้ พื้นที่สนามฟุตบอลก็ยังไม่พอวางกองทรัพย์สิน

สันธนะเเฉ เจ้าของเว็บพนันออนไลน์เป็นลูกบุญธรรมอดีตบิ๊กตร. ให้นายกฯสั่งการ ไม่ใช้สตช. จะเอาข้อมูลไปให้
 ซึ่งในวันนี้    นายสันธนะ ประยูรรัตน์ ได้เดินทางมายังศาลอาญา รัชดาฯ เพื่อทำการยื่นประกันตัว เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ผู้ต้องหาคดีพนันออนไลน์ ที่ถูกตำรวจกองปราบปรามนำตัวมาฝากขังที่ศาลอาญา ว่า หลังจากนี้จะให้เสี่ยโป้ไปแสดงความบริสุทธิ์ใจกับศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) และ ปอท. หรือ สน.พญาไท ที่ล่าสุดเสี่ยโป้ไปลงบันทึกประจำวันว่า 

สันธนะเเฉ เจ้าของเว็บพนันออนไลน์เป็นลูกบุญธรรมอดีตบิ๊กตร. ให้นายกฯสั่งการ ไม่ใช้สตช. จะเอาข้อมูลไปให้

กรณีที่ปรากฏภาพทางโซเชียลชักชวนให้เล่นการพนันนั้น เป็นภาพเก่าที่เคยถูกดำเนินคดีไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยพนักงานอัยการมีความเห็นสั่งไม่ฟ้องไปแล้ว ซึ่งเสี่ยโป้เชื่อว่าสักวันหนึ่งจะต้องถูกดำเนินคดีลักษณะนี้อีก เสี่ยโป้ก็พร้อมที่จะต่อสู้คดี ส่วนตัวเองก็จะเข้ามารับผิดชอบเรื่องนี้ เพราะตนเองเป็นคนสั่งให้เสี่ยโป้งดจ่ายส่วยเจ้าหน้าที่ ถ้าให้จ่ายก็คงไม่มีคดีแบบทุกวันนี้

สันธนะเเฉ เจ้าของเว็บพนันออนไลน์เป็นลูกบุญธรรมอดีตบิ๊กตร. ให้นายกฯสั่งการ ไม่ใช้สตช. จะเอาข้อมูลไปให้

 

สันธนะเเฉ เจ้าของเว็บพนันออนไลน์เป็นลูกบุญธรรมอดีตบิ๊กตร. ให้นายกฯสั่งการ ไม่ใช้สตช. จะเอาข้อมูลไปให้ >>Lazada Double Sale  มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<