เปิดคำพูดสุดท้าย น้องนิหน่า ถึงแฟน ไม่แคร์ความรู้สึก

เผยคลิปน้องนิหน่าได้ขออนุญาตพ่อแม่ไปหาแฟนหนุ่มที่ชื่อมีน จากนั้น นิหน่าก็ทะเลาะกับแฟน น้องนิหน่าจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาข้างนอก อัดคลิปส่งไปให้เพื่อนและพูดตัดพ้อแฟน

วันนี้ (02/032564) ในรายการ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณี น้องนิหน่า อายุ 15 ปี นักเรียนหญิงชั้น ม.3 ถูกพบเป็นศพในร่องกลางถนน หลังเจ้าหน้าที่สามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว คือ นายประถม เอียดขาว หรือ บังหมัด ให้การรับสารภาพว่า ได้ขับรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์น้องนิหน่าจนล้ม ก่อนทำร้ายด้วยการชกท้อง และข่มขืน ชิงเงิน 1,300 บาทหลบหนี ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

โดยจากรายงาน เปิดเผยว่า น้องนิหน่าได้ขออนุญาตพ่อแม่ไปหาแฟนหนุ่มที่ชื่อมีน จากนั้น นิหน่าก็ทะเลาะกับแฟน น้องนิหน่าจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาข้างนอก อัดคลิปส่งไปให้เพื่อนและพูดตัดพ้อแฟนว่า "ไม่แคร์ความรู้สึกกูเลย วิธีที่ดีที่สุด คือกูต้องเดินออกมาเอง กูเจ็บมาก"

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ได้หลังจากที่นิหน่าเสียชีวิต จึงคาดว่า สาเหตุอาจจะเกิดจากการที่น้องนิหน่า อัดคลิปและจะส่งให้เพื่อนก่อนเสียชีวิต แต่อินเทอร์เน็ตไม่ดี จนกระทั่งเมื่ออินเทอร์เน็ตใช้งานได้ จึงส่งคลิปไปให้เพื่อนสำเร็จ

โดย ผลการตรวจสอบวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 3 กิโลเมตร พบภาพผู้ต้องหาขับรถยนต์เข้ามาเติมน้ำมัน ก่อนหน้าที่น้องนิหน่าจะเข้าเติมน้ำมันเช่นกัน ซึ่งพบว่าผู้ก่อเหตุเห็นน้อง และคาดว่าน่าจะขับรถออกไปดักรอ พอน้องขี่ตามหลังมาจึงลงมือก่อเหตุ

เปิดคำพูดสุดท้าย น้องนิหน่า ถึงแฟน ไม่แคร์ความรู้สึก

เปิดคำพูดสุดท้าย น้องนิหน่า ถึงแฟน ไม่แคร์ความรู้สึก

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<