เด็กชาย 15 หายไปจากฐานที่ค่ายลูกเสือ ตามหาอยู่นาน สุดท้ายพบข่าวร้าย

เด็กชาย 15 หายไปจากฐานที่ค่ายลูกเสือ ตามหาอยู่นาน สุดท้ายพบข่าวร้าย เจ้าหน้าที่เร่งนำร่างขึ้นมาจากน้ำ

เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 16 มี.ค. 64 พ.ต.อ.โสณกุลช์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สภ.ห้วยเม็ก, ร.ต.อ.อัศวิน  หงษ์โยธี พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก พร้อมสมาคมร่วมใจกาฬสินธุ์การกุศล จุด อ.ห้วยเม็ก ได้รับแจ้งว่าว่ามีเหตุบุคคลสูญหายใต้น้ำบริเวณบ้านนาค้อ ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก

ทางกู้ภัยร่วมใจฯ จุดห้วยเม็กจึงได้ร้องขอชุดปฏิบัติการค้นหาและกู้ภัยใต้น้ำสมาคมร่วมใจกาฬสินธุ์การกุศล (สำนักงานใหญ่) ให้นำชุดประดาน้ำ ออกค้นหาร่าง เด็กชายเก้า (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่ได้มาเข้าค่ายลูกเสือของโรงเรียน ในระหว่างที่เข้าฐานทางน้ำของทางโรงเรียนจัดไว้ บริเวณหนองน้ำหลังวัดบ้านนาค้อ ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ทีมประดาน้ำใช้เวลาค้นหาอยู่ประมาณ 30 นาที จึงพบร่างจึงได้นำร่างขึ้นมาตรวจสอบพร้อมแจ้งร้อยเวร 30 สภ.ห้วยเม็ก และแพทย์เวรชัณสูตร

สอบถามเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุที่โรงเรียนได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ และได้จัดเข้าฐานที่บริเวณหนองน้ำหลังวัดบ้านกุดโดน ซึ่งทางเพื่อนๆ และคุณครูไม่พบเด็กชายเก้า อยู่ในค่ายตั้งแต่เวลา 15.00 น. จึงช่วยกันออกตามหาแต่ก็ยังไม่พบจึงได้แจ้งทางญาติให้ทราบ

 

จนถึงช่วงค่ำก็ยังไม่พบเด็กชายเก้า ซึ่งคาดว่าอาจจะจมน้ำเสียชีวิตภายในหนองน้ำหลังวัด จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช่วยค้นหาและก็พบร่างดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่มีใครทราบสาเหตุที่เด็กชายจมน้ำเสียชีวิตซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ขอบคุณ SANOOK

เด็กชาย 15 หายไปจากฐานที่ค่ายลูกเสือ ตามหาอยู่นาน สุดท้ายพบข่าวร้าย
>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<