แฉอีกหนึ่งหลักฐานเด็ดเอาผิด แก๊งเมียหลวง อ้างไม่ได้ทำร้าย แต่ผัววัย 65 บรรเลงเพลงรักจนม่ายสาวถึงแก่ชีวิต

แฉอีกหนึ่งหลักฐานเด็ด เอาผิด แก๊งเมียหลวง หลังคู่กรณีอ้างปฏเสธเสียงแข็ง ไม่ได้ทำร้ายจนถึงชีวิต แต่ลุงช่างรับเหมาวัย 65 ปีบรรเลงเพลงรักบนเตียงจนทำให้ม่ายสาวลมเสียชีวิต ญาติอึ้งอีกต่อจะส่งให้ตำรวจแต่เจ้าหน้าที่ไม่รับเป็นหลักฐาน

กำลังทำให้ลูกสาวของแม่ม่ายเมียน้อยผู้เคราะห์ร้ายเกิดอาการกังวลอย่างหนัก เนื่องจากทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่และโรงพยาบาลเหมือนไม่ให้ความร่วมมือ เพราะเหมือนบอกปัดอย่างเสียไม่ได้ ทั้งไม่แจ้งผลชันสูตร โดยอ้างว่าจะเสียรูปคดี ซึ่งเมื่อได้สืบสาวถึงทราบว่าฐานะทางการเงินของฝั่งผู้เสียหายค่อนข้างขัดสน ผิดกับแก๊งเมียหลวง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฉแชทหลักฐานเอาผิด แก๊งเมียหลวง บุกทำร้ายเมียน้อย หมออัพเดตอาการขอให้ญาติทำใจ
ความจริงค่อยๆ ปรากฏ!เจอแล้วหลักฐานเด็ดมัดตัว แก๊งเมียหลวง สภาพน่าหดหู่ งานนี้ต้องขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย
เหตุผลที่หนีหาย?!ลุงช่างรับเหมาวัย 65 ปี ชายต้นเรื่องทั้งหมด ยอมเปิดปากเคลื่อนไหว โดน หนุ่ม กรรชัย รุกหนัก ต่อสายตรงยิงคำถามเข้าประเด็น
ลูกสาวแม่ม่ายเมียน้อยเตรียมประท้วง ได้กลิ่นตุๆ ตร.ไม่ตั้งใจสืบคดี - รพ.มหาราช เบี้ยวแถลงผลชันสูตร
ต้นตอทำคดีไม่คืบ?! ส่องฐานะ แก๊งเมียหลวงเถื่อน ไฮโซร่ำรวยแม้ก่อเหตุก็ยังไม่สะท้านถึงความผิด แต่ลูกสาวแม่ม่ายมีเงินติดบัญชีแค่ 58 สตางค์

ล่าสุดลูกสาวแม่ม่ายสาวได้นำคลิปเสียง ซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เป็นอีกหนึ่งหลักฐานในการมัดตัว แก๊งเมียหลวงสุดเถื่อนได้ ซึ่งเธอระบุว่า คลิปเสียงสนทนานี้ได้จากญาติคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปเสียงที่ถูกบันทึกไว้หลังวันเกิดเหตุ บ่งบอกถึงเหตุการณ์ที่ญาติผู้เสียชีวิตและเมียหลวงคู่กรณีที่ได้สนทนากันอย่างดุเดือด 


โดยลูกสาวแม่ม่ายเคราะห์ร้ายเล่าว่า คลิปเสียงสนทนาดังกล่าว เกิดขึ้นวันที่ 22 ก.พ.64 หลังจากที่แม่ของเธอถูกทำร้ายไปแล้ว แต่ทางญาติยังไม่รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้านั้น เธอและญาติๆ ไม่สามารถติดต่อแม่ของเธอทางโทรศัพท์ได้ และได้พยายามตามหาแม่ของตนทั้งคืนวันเกิดเหตุแต่ก็ไร้วี่แวว 

แฉอีกหนึ่งหลักฐานเด็ดเอาผิด แก๊งเมียหลวง อ้างไม่ได้ทำร้าย แต่ผัววัย 65 บรรเลงเพลงรักจนม่ายสาวถึงแก่ชีวิต

กระทั่งเช้าวันที่ 22 ก.พ.ญาติได้พยายามติดต่อแม่ม่ายสาวเคราะห์ร้ายทางโทรศัพท์อีกครั้ง จนสามารถติดต่อได้ แต่ปลายสายที่รับกลับกลายเป็นเมียหลวง คู่กรณี ก่อนที่ญาติจะพยายามสอบถามว่า คู่กรณี ว่า เอาโทรศัพท์ผู้เสียชีวิตไปตอนไหน และเอาไปทำไม แล้วเกิดอะไรขึ้นกับผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะนั้น เมียหลวง ได้อ้างว่า เห็นแม่ม่ายสาวแอบนัดกับสามีตน เพื่อไปมีสานสัมพันธ์ลึกซึ้งที่บังกะโล
 

แต่แก๊งเมียหลวงก็ตามไปจับได้ถึงที่ จึงเอาซิมโทรศัพท์ผู้แม่ม่ายมา ขณะนั้นเธอบอกว่า ผู้เสียชีวิตอยู่โรงพยาบาล ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตพยามสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้นแม่ม่ายสาว แต่สุดท้ายก็เกิดการปะทะคารมกัน ก่อนที่เมียหลวง จะอ้างว่า ไม่ได้ทำอะไรแต่สามีวัย 65 ปี ของตน ได้มีบรรเลงเพลงรักบนเตียงกับผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรงจนเธอเป็นลมเสียชีวิต 


อย่างไรก็ตามหลักฐานสนทนาดังกล่าว ลูกสาวแม่ม่ายเคราะห์ร้ายได้นำไปให้ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐาน แต่ทางตำรวจก็ปฏิเสธที่จะนำคลิปเสียงสนทนาดังกล่าวเพื่อเป็นหลักฐานทางคดี

แฉอีกหนึ่งหลักฐานเด็ดเอาผิด แก๊งเมียหลวง อ้างไม่ได้ทำร้าย แต่ผัววัย 65 บรรเลงเพลงรักจนม่ายสาวถึงแก่ชีวิต

ขอบคุณ สมาคมสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

แฉอีกหนึ่งหลักฐานเด็ดเอาผิด แก๊งเมียหลวง อ้างไม่ได้ทำร้าย แต่ผัววัย 65 บรรเลงเพลงรักจนม่ายสาวถึงแก่ชีวิต >>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<