อาร์ม อิสระ โต้เดือด นุ้ย เชิญยิ้ม ถาม น้าค่อม ติดโควิดลุงตู่ผิดหรอ

อาร์ม อิสระ นักเขียนบทละครโทรทัศน์ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า ถาม นุ้ย เชิญยิ้มหน่อยครับ สาเหตุที่น้าค่อมติดโควิด ลุงตู่ผิดมากเลยหรือครับ นุ้ยถึงอยากให้ลุงตู่ตายแทนน้าค่อม

จากกรณี นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่าน IG โดยพูดว่า "ขณะนี้เวลา 23.55น. เค้าบอกว่าใครหลับเวลานี้จนถึงช่วงเวลาตี 3 ความฝันจะเป็นจริง ผมอยากฝันว่า อยากให้ลุงตู่ไปแทนน้าค่อม ให้ลุงป้อมไปแทนพี่เบิร์ตครับ ฝันดีครับ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

อาร์ม อิสระ โต้เดือด นุ้ย เชิญยิ้ม ถาม น้าค่อม ติดโควิดลุงตู่ผิดหรอ

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านของ “อาร์ม อิสระ” นักเขียนบทละครโทรทัศน์ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า ถาม "นุ้ย เชิญยิ้ม" หน่อยครับ !!?? สาเหตุที่น้าค่อมติดโควิด ลุงตู่ผิดมากเลยหรือครับ นุ้ยถึงอยากให้ลุงตู่ตายแทนน้าค่อม ที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเจ้าหน้าที่ รัฐบาล รวมไปถึงลุงตู่ พยายามช่วยกันเต็มที่แล้วไม่ใช่หรือครับ ช่วยกันจนเกินหน้าเกินตา จนถึงกับมีดราม่า ออกมามากมาย แล้วเช่นนี้ ยังเป็นความผิดของลุงตู่อีกหรือครับ

ผมถามนุ้ย เชิญยิ้มหน่อยสิครับ น้าค่อมไปติดโควิดมาจากไหน ติดมาจากใครครับที่สำคัญ โรเบิร์ต สายควันเสียชีวิตลุงป้อมเขาผิดอะไร ที่เอาเขาไปเปรียบแบบนั้น โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตเพราะอะไร ทุกคนรู้อยู่แก่ใจไม่ใช่หรือ?

ในบางครั้งคนเราก็อย่าบ้าวาทะกันให้มาก พูดเอาดีเข้าตัวไปตามกระแส แต่ไม่เคยคิดย้อนกลับไป ว่า เราเองมีส่วนผิดกันบ้างมั้ย เราโทษแต่คนอื่น ไม่เคยโทษตัวเอง ด่าแต่รัฐบาลอย่างนั้นอย่างนี้ แต่เราไม่เคยด่าตัวเอง ที่เอาโควิดกลับไปติดพ่อแม่ ญาติพี่น้องที่บ้านนอก ทั้งๆที่เขาขอร้องแล้วว่า อย่าไปกัน แต่มันเป็นประเพณีที่เราหยุดไม่ได้ แห่กันไป ต่างจังหวัดยังไม่ติดกันเท่าไหร่เราก็เอาเชื้อไปกระจายกันจนทั่ว

แต่ที่ผมรับไม่ได้ก็คือ โรเบิร์ตตายเพราะสาเหตุอื่น แต่คุณก็เอามาเหมารวมด่าเขาไปหมด เพื่อให้คนชื่นชม ผมไม่ว่าหรอก ถ้าคุณจะพูดเรื่องการเมืองที่มันเป็นสาระมากกว่านี้ เด็กที่มันยังไม่บรรลุนิติภาวะเวลามันพูดเรื่องการเมืองมันยังมีเหตุผลมากกว่านี้

แต่นี่คุณเป็นถึงตลกชื่อดัง คุณเป็นแบบอย่างของคนทั่วไป แต่คุณเอาเรื่องแบบนี้มาพูด เพราะคิดว่ามันทันสมัย มันตลกมากมาย แต่คนส่วนใหญ่เขาไม่ตลกไปกับคุณด้วยหรอกครับ ติงเอาไว้ให้ได้คิดสักนิด ไปแช่งให้คนอื่นตายแทนคนนั้นคนนี้ถ้าคิดว่ามันเป็นเรื่องดีๆ ตลกกันน่าอย่าถือสา ถ้าสักวันหนึ่งมีคนพูดถึงครอบครัวคุณบ้าง คุณจะติดอย่างไร? ลองตรึกตรองดู แล้วจะรู้ว่าคนอื่นเขาก็คิดแบบนั้นแหละ ใจเขาใจเราครับ

อาร์ม อิสระ
#น้าค่อมตายไปแล้วให้เขาจากไปอย่างมีเกียรติและสงบเถอะ
#อย่าเอาผู้นำประเทศมาล้อเล่นเป็นเด็กอมมือเลยครับ

อาร์ม อิสระ โต้เดือด นุ้ย เชิญยิ้ม ถาม น้าค่อม ติดโควิดลุงตู่ผิดหรอ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

อาร์ม อิสระ โต้เดือด นุ้ย เชิญยิ้ม ถาม น้าค่อม ติดโควิดลุงตู่ผิดหรอ