น้องสาวเกินจะทน โทร.ปรึกษาดีเจ หลังพี่สาวเล่นปูไต่กับแฟนบนเตียงเดียวกัน

น้องสาว อดใจไม่ไหวจนต้องโทรปรึกษา เรื่องของพี่สาวที่อายุ 18 ปี ที่ชอบมีอะไรกับแฟนทั้งที่ตัวเองก็นอนอยู่บนเตียงเดียวกัน นอนอยู่ข้าง ๆ กัน ซึ่งเจ้าตัวได้โทร. มาปรึกษากับ 3 พิธีกร อย่าง ดีเจพี่อ้อย ครูลูกกอล์ฟ และดีเจเผือก

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาน้องสาวนั้นอดใจไม่ไหวจนต้องโทรปรึกษา เรื่องของพี่สาวที่อายุ 18 ปี ที่ชอบมีอะไรกับแฟนทั้งที่ตัวเองก็นอนอยู่บนเตียงเดียวกัน นอนอยู่ข้าง ๆ กัน ซึ่งเจ้าตัวได้โทร. มาปรึกษากับ 3 พิธีกร อย่าง ดีเจพี่อ้อย ครูลูกกอล์ฟ และดีเจเผือก ผ่านรายการพุธทอล์คพุธโทร เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 

น้องสาวเกินจะทน โทร.ปรึกษาดีเจ หลังพี่สาวเล่นปูไต่กับแฟนบนเตียงเดียวกัน

โดยน้องเทสต์ (นามสมมติ) เล่าว่า พี่สาวมักชอบมามีอะไรกันกับแฟนบนเตียงเดียวกันกับที่ตัวเองก็นอนอยู่ด้วย ที่รู้เพราะตนเป็นคนนอนดึก บางทีตี 4 ก็ยังไม่หลับ และที่นอนด้วยกันกับพี่สาว เนื่องจากตนเป็นคนกลัวความมืด เลยไม่ได้แยกห้องนอน ซึ่งเคยแยกห้องนอนแล้วแต่ก็ทำไม่ได้ นอนร้องไห้ทั้งคืน

น้องเทสต์ เล่าต่อว่า มีคืนหนึ่ง ตนเองนอนเล่นมือถือในลักษณะนอนหันหลังให้ แต่พี่สาวก็ไม่สน ชวนแฟนมามีอะไรกันข้าง ๆ จนเตียงสั่น เป็นแบบนี้หลายครั้ง ตนเองเคยแกล้ง ๆ ขยับตัวให้พี่สาวรู้ว่ายังไม่หลับนะ แต่พี่สาวก็ไม่สน นอกจากมีอะไรกันบนเตียงเดียวกันแล้ว ยังชวนกันไปมีอะไรกับแฟนในห้องน้ำด้วย

และการมีอะไรกันในห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำเสียงก้อง ตนเองกลัวมากว่าคนในครอบครัวจะรู้ เพราะครอบครัวก็ไม่ค่อยชอบแฟนพี่สักเท่าไร จนเคยทำทีเปิดทีวีให้เสียงดังเพื่อช่วยกลบเสียงให้พี่ด้วย ตนไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรก็เลยเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาเพื่อน แต่ก็ไม่ได้คำตอบใด ๆ และการโทร. มาที่รายการครั้งนี้ เพื่ออยากปรึกษาว่า "ตนเองควรทำอย่างไร อย่างนอนคนเดียวแต่ก็กลัว ?"

ทั้งนี้ ดีเจพี่อ้อย ให้คำปรึกษาว่า หากน้องเทสต์และพี่สาวสนิทกันจริง ให้เจ้าตัวลองคุยกับพี่สาวแบบแฟร์ ๆ บอกไปเลยว่าตนเข้าใจความรักที่คนสองคนมีให้กัน แต่การทำแบบนี้มันทำให้ตนที่อยู่เตียงเดียวกันนอนไม่หลับ และการส่งเสียงดังก็คิดว่า พี่ไม่กลัวญาติ ๆ รู้เหรอ ซึ่งพี่อ้อยมองว่า การที่น้องเทสต์คุยและปรับความเข้าใจกับพี่สาวตรง ๆ เพื่อให้เขาปรับปรุงตัว ดีกว่าจะเอาเรื่องนี้ไปคุยกับคนนอกบ้าน หรือกับเพื่อนที่ก็รู้จักทั้งกับพี่สาว เพราะถ้าคนนอกเห็นหน้าพี่สาว สิ่งแรกที่จะคิดคือพฤติกรรมของพี่สาวพี่มีอะไรกันกับแฟนทั้งที่น้องนอนข้าง ๆ

นอกจากนี้ ในเรื่องการแยกห้องนอนนั้น ให้เจ้าตัวต้องฝึกตัวเอง ถ้ากลัวความมืดก็เปิดไปให้แสงสว่าง กลัวความเงียบก็เปิดวิทยุ ต้องทำให้ได้ เพราะเราไม่สามารถอยู่ด้วยกันไปตลอดได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

น้องสาวเกินจะทน โทร.ปรึกษาดีเจ หลังพี่สาวเล่นปูไต่กับแฟนบนเตียงเดียวกัน